Năm 2007 California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga không đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác.

Không chỉ là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng, đây còn là nơi hội tụ của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực.

Nâng tầm sức khỏe - Cải thiện vóc dáng tại California Fitness and Yoga Center và Yoga Plus - Hình 1

Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Nâng tầm sức khỏe - Cải thiện vóc dáng tại California Fitness and Yoga Center và Yoga Plus - Hình 2

Các thành viên trong đội ngũ quản lý cấp cao của CFYC đều từng là những nhân vật cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của một số thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể hình, như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, UFC Gyms, Crunch Fitness, Yoga Works và Les Mills.

Nâng tầm sức khỏe - Cải thiện vóc dáng tại California Fitness and Yoga Center và Yoga Plus - Hình 3

Theo một khảo sát tại CFYC, hơn 75% doanh nhân đầu tư lâu dài cho vóc dáng và sức khỏe để tăng năng suất làm việc, tăng khả năng tập trung và tự tin hơn trong giao tiếp. Toàn bộ trang thiết bị hiện đại được đầu tư chuyên nghiệp với hàng triệu USD cùng các tiện nghi bậc nhất, lounge sang trọng, phòng sauna, steambath, locker room rộng thoáng… đảm bảo sự thoải mái nhất cho bạn khi đến tập luyện.

Nâng tầm sức khỏe - Cải thiện vóc dáng tại California Fitness and Yoga Center và Yoga Plus - Hình 4

Đừng để sứ khỏe cản bước thành công! Đầu tư cho Sức khỏe và nhan sắc luôn là sự đầu tư đáng giá. Hãy tập luyện để khỏe đẹp, dẻo dai hơn vả chinh phục mọi thành công ngay hôm nay.

Nâng tầm sức khỏe - Cải thiện vóc dáng tại California Fitness and Yoga Center và Yoga Plus - Hình 5