Với mức giá vừa phải từ những thương hiệu nổi tiếng, những bảng màu gồm 5 - 12 màu mắt khác nhau giúp bạn gái thỏa sức sáng tạo khi trang điểm.

Thông thường khi trang điểm, đôi mắt là phần được chú trọng nhất để tạo điểm thu hút cho gương mặt. Và phấn mắt là điểm nhấn quan trọng giúp tạo nên một đôi mắt to tròn quyến rũ, tạo ánh nhìn đầy lôi cuốn cho phái đẹp. Với màu mắt phù hợp bạn có thể làm cho mắt sáng hơn, bóng hơn và cho ánh nhìn ngây thơ, trong sáng hay buồn xa xăm, cá tính,… tùy theo sở thích và mục đích của bạn. Cùng điểm qua một số bảng màu mắt với tông màu cơ bản dưới đây để bạn gái mới tập trang điểm có sự lựa chọn dễ dàng hơn cho công việc làm đẹp của mình nhé!

1. Maybelline The Nudes (tông nude)

Phấn mắt 12 ô màu Maybelline The Nudes tạo hiệu ứng quyến rũ đặc biệt cho đôi mắt, với 12 ô màu, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho đôi mắt theo nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Phấn mắt mịn, lên màu chuẩn, bền màu, lâu phai.

5 bảng màu mắt dễ dùng cho người mới tập trang điểm - Hình 1

5 bảng màu mắt dễ dùng cho người mới tập trang điểm - Hình 2

Phấn mắt 12 ô màu Maybelline The Nudes tông nude

2. NYX The Adorable Adorable Shadow Palette TAS01 (tông hồng nâu)

Phấn mắt NYX The Adorable Adorable Shadow Palette TAS01 6 màu dễ dàng phối hợp theo nhiều phong cách khác nhau giúp bạn tự tin trang điểm để trở nên nổi bật hơn mỗi khi ra ngoài.

5 bảng màu mắt dễ dùng cho người mới tập trang điểm - Hình 3

5 bảng màu mắt dễ dùng cho người mới tập trang điểm - Hình 4

3. Tonymoly The Stage Eyetone Multi Palette Look 1 (tông hồng)

Phấn mắt Tonymoly The Stage Eyetone Multi Palett là phiên bản đặc biệt của Tonymoly. Phấn gồm 8 màu nên bạn dễ dàng tạo được nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Các hạt phấn nhỏ mịn dễ dàng bám vào da giúp lớp trang điểm lâu trôi và tự nhiên.

5 bảng màu mắt dễ dùng cho người mới tập trang điểm - Hình 5

5 bảng màu mắt dễ dùng cho người mới tập trang điểm - Hình 6

4. Flormar Color Palette Eyeshadow #007 Nude Dudes (tông nâu)

Phấn mắt 5 màu Flormar Color Palette Eyeshadow với kết cấu mượt như nhung và các sắc tố phản chiếu ánh sáng tốt sẽ mang đến màu sắc tươi sáng và hiệu ứng đẹp mắt. Bột phấn dễ dàng bám đều lên da, cho bề mặt mịn màng, tự nhiên, không khô da hoặc bết dính. Hộp phấn gồm 5 màu với các cấp độ khác nhau mang đến khả năng pha trộn, kết hợp vô tận, tạo nên các biến thể màu sắc độc đáo cho đôi mắt đẹp thêm quyến rũ.

5 bảng màu mắt dễ dùng cho người mới tập trang điểm - Hình 7

5 bảng màu mắt dễ dùng cho người mới tập trang điểm - Hình 8

5. e.l.f. Studio Prism Eyeshadow #83322 Naked (tông nude)

Phấn mắt 6 màu chuyên nghiệp e.l.f. Studio Prism Eyeshadow với kết cấu hạt phấn có kết cấu siêu mềm mượt chứa nhũ giúp phản chiếu ánh sáng giúp bạn dễ dàng tạo nhiều kiểu bóng mắt, vẽ line cùng những sắc màu ấn tượng cho đôi mắt.

5 bảng màu mắt dễ dùng cho người mới tập trang điểm - Hình 9

5 bảng màu mắt dễ dùng cho người mới tập trang điểm - Hình 10