Nếu như bạn đang phân vân không biết phải xắn tay áo như thế nào cho đẹp và phù hợp thì sẽ giới thiệu cho bạn các cách xắn tay áo “hay ho” và dễ không tưởng nhưng cũng rất hữu ích để bạn luôn thời trang và nổi bật

Lựa chọn cho mình trang phục phù hợp là điều không hề đơn giản. Và mặc làm sao cho đẹp không quan trọng không kém.

Nếu như bạn đang phân vân không biết phải xắn tay áo như thế nào cho đẹp và phù hợp thì sẽ giới thiệu cho bạn các cách xắn tay áo “hay ho” và dễ không tưởng để bạn luôn thời trang và nổi bật.

1. Xắn tay áo cơ bản

Đây là cách xắn tay áo phổ biến và đơn giản nhất cho các loại áo sơ mi có chất liệu dày như denim. Tuy nhiên, những loại áo có chất liệu mềm và không dày vẫn có thể áp dụng cách xắn tay áo này.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gấp tay áo lên 2 đến 3 lần. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến độ cân bằng của 2 ống tay áo hoặc nếu bạn thích sự phá cách thì tại sao lại không lại không thử xắn lệch 2 tay áo nhỉ?

5 cách xắn tay áo cực chất phái nữ không thể bỏ qua - Hình 1

2. Xắn tay áo kiểu J.Crew

Kiểu xắn tay áo J.Crew bắt nguồn từ thương hiệu nổi tiếng cùng tên khi họ áp dụng cách vén tay áo này cho người mẫu cũng như manocanh trong cửa hàng.

Cách xắn tay áo này phức tạp hơn kiểu thứ nhất do phải gấp một lớp cao trước khi gấp thêm 1 lần nữa và để lộ ra phần viền tay áo.

5 cách xắn tay áo cực chất phái nữ không thể bỏ qua - Hình 2

3. Xắn tay áo kiểu 2 lớp

Nếu bạn là tín đồ chuộng phong cách mặt nhiều layer, thì cách xắn kiểu tay áo là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Bạn sẽ trông thật cá tính và thời trang khi sở hữu kiểu áo xắn tay 2 lớp này.

Đầu tiên, bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo thun dài tay khoác bên ngoài một chiếc áo sơ mi. Sau đó, gấp phần tay áo sơ mi lên 2 đến 3 lần như cách 1. Và cuối cùng là gấp phần tay áo thun chạm vào phần tay áo sơ mi khoác bên ngoài.

5 cách xắn tay áo cực chất phái nữ không thể bỏ qua - Hình 3

4. Xắn tay áo 1 bước

Xắn tay áo 1 bước là một trong những cách được ưu chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là các tín đồ thời trang đến từ xứ sở Kim Chi.

Một chiếc áo len chui cổ cùng một chiếc áo sơ mi mặc bên trong và chỉ cần vén tay áo sơ mi lên 1 bước đủ để che phần tay áo len bên ngoài là bạn đã có một phong cách thời gian hoàn hảo.

5 cách xắn tay áo cực chất phái nữ không thể bỏ qua - Hình 4

5. Xắn tay áo Cardigan

Cardigan là một trong những y phục không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Tuy nhiên, mặc như thế nào cho đẹp thì không hề đơn giản chút nào. Đầu tiên, phải phải chọn loại áo mỏng và có độ gấp dễ dàng để cảm giác không bị đùn khi gấp tay áo. Sau đó, bạn đẩy phần tay áo cardigan lên tới khuỷu tay và bắt đầu gấp theo cách J.Crew. Vậy là bạn đã có một sự kết hợp rất ưng ý rồi đấy!

5 cách xắn tay áo cực chất phái nữ không thể bỏ qua - Hình 5