Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh có tốt không khi đang nổi lên là một bảo bối hữu hiệu cho cảm giác mát lạnh, khô thoáng cho chi em ngày đèn đỏ. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh có tốt không?

1. Chất liệu

Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh mang thương hiệu Diana - thành viên của tập đoàn Unicharm Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Sản phẩm của nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em hàng đầu có chất lượng vô cùng tuyệt hảo.

Băng vệ sinh được làm từ chất liệu vải không dệt mềm mại bao bọc lớp bông Cellulose, tinh dầu bạc hà mát lạnh và các hạt siêu thấm an toàn. Kết hợp với đó là thành phần bên ngoài băng vệ sinh Sensi mát lạnh gồm Polymer kết dính, giấy, PE, giấy tráng Silicon.

Chất liệu cao cấp, an toàn kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại là sức huýt nổi bật của sản phẩm. Diana Sensi Cool Fresh được đánh giá là băng vệ sinh chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ Việt Nam.

2. Khả năng thấm hút

Băng vệ sinh Diana có thiết kế tiên tiến với bề mặt vi sợi cho khả năng thấm tan dịch kinh đặc. Lớp bông Cellulose thấm hút hiệu quả giúp giữ cho miếng băng vệ sinh luôn khô ráo tạo sự thoải mái cho người dùng.

Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh mát lạnh thấm hút tốt

Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh mát lạnh thấm hút tốt (Nguồn: diana.com.vn)

3. Sự an toàn

Băng vệ sinh Sensi Cool Fresh được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản bởi tập đoàn hàng đầu thế giới nên chất lượng luôn được đánh giá cao. Bởi thế, sản phẩm chăm sóc phụ nữ hàng đầu này được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn với sức khỏe tạo sự yên tâm cho chị em.

Lớp lõi siêu thấm Duo-Compact của băng vệ sinh Sensi Cool Fresh được thiết kế siêu mỏng. Nó có khả năng khóa chặt chất lỏng nên giữ cho dịch kinh không bị tràn ra bên ngoài mặt băng vệ sinh. Đồng thời, phần rãnh thông minh giúp bạn thoải mái vận động mà không lo bị dúm dẫn đến tràn dịch kinh ra bên ngoài.

4. Sự thoải mái

Sản phẩm băng vệ sinh Sensi Cool Fresh sử dụng công nghệ Ice Cool của Nhật Bản tạo cho người sử dụng cảm giác thoáng mát, ngăn mùi tối ưu. Bề mặt vi sợi vô cùng mềm mại và an toàn với làn da cho chị em cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

Băng vệ sinh Sensi Cool Fresh áp dụng công nghệ Ice Cool

Băng vệ sinh Sensi Cool Fresh áp dụng công nghệ Ice Cool (Nguồn: speedlotte.vn)

5. Kích thước

Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn để tiện sử dụng trong từng thời điểm của chu kỳ kinh nguyệt. Băng vệ sinh hằng ngày có kích thước 15cm với 20 miếng siêu mỏng.

Loại băng dùng ban ngày có kích thước 23cm với gói 8 miếng loại không cánh hoặc có cánh tùy chọn. Loại ban đêm chỉ gồm 3 miếng trong một gói với kích thước 35cm.

6. Kiểu dáng

Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh có kiểu dáng thiết kế hiện đại, phù hợp với cơ thể. Sản phẩm không thể thiếu của các cô nàng trong chu kỳ kinh nguyệt có kiểu dáng thiết kế khác nhau thích hợp với nhu cầu.

Đó có thể là loại siêu mỏng không cánh hoặc có cánh nhưng vẫn thoáng mát. Loại hàng này sẽ mỏng hơn còn loại ban đêm sẽ rộng và dày hơn.

7. Giá thành

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời và đáng mua như vậy, băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh giá bao nhiêu? Thực chất, giá của sản phẩm tuyệt hảo này không hề đắt. Mức giá tham khảo trên thị trường là 18.000đ. Các chị em có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng trên Adayroi với mức giá hợp lý và hưởng nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn.

Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh mát lạnh có giá phải chăng

Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh mát lạnh có giá phải chăng (Nguồn: product.hstatic.net)

2. Mẫu băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh tốt nhất

1. Băng vệ sinh ban ngày Diana Sensi

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Cool Fresh

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Cool Fresh được áp dụng Menthol từ Nhật Bản. Sản phẩm hoàn hảo dành cho phái nữ những ngày đèn đỏ mang đến cho người dùng cảm giác thoáng mát tuyệt vời và ngăn mùi hữu hiệu. Bề mặt vi sợi của băng vệ sinh vô cùng mềm mại và dễ chịu với làn da.

Băng vệ sinh hàng ngày Sensi được đóng gói 20 miếng với kích thước mỗi miếng là 15cm. Mức giá bán tham khảo trên thị trường là 18.000đ.

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Cool Fresh

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Cool Fresh (Nguồn: i.ytimg.com)

Băng vệ sinh siêu mỏng cánh Diana Sensi Ultra Thin Wings

Băng vệ sinh Diana Sensi Ultra Thin Wings có bề mặt vi sợi thấm hút hiệu quả dịch kinh đặc. Lõi siêu thấm kép Duo Compact của băng vệ sinh cho miếng băng mỏng hơn tạo sự thoải mái, dễ chịu mà vẫn thấm hút tốt.

Băng có chiều dài 23cm, được đóng gói 8 miếng. Sản phẩm được bán với mức giá tham khảo là 19.000đ.

Băng vệ sinh siêu mỏng cánh Diana Sensi Ultra Thin Wings

Băng vệ sinh siêu mỏng cánh Diana Sensi Ultra Thin Wings (Nguồn: adayroi.com)

2. Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Mini Fit

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi có bề mặt vi sợi mềm mại với da. Thiết kế mỏng nhẹ với mùi hương êm dịu, kháng khuẩn tốt. Sản phẩm băng vệ sinh hàng ngày Sensi được đóng gói 20 miếng với mức giá tham khảo là 11.500đ.

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Mini Fit

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Mini Fit (Nguồn: media-ak.static-adayroi.com)

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Slim Fit

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Slim Fit mềm mại, thoáng mát, thích hợp với da nhạy cảm. Mùi hương của băng dễ chịu, ngăn mùi tốt. Thiết kế siêu mỏng không co dúm tạo sự khô thoáng, dễ chịu. Băng có chiều dài 15.5cm, đóng gói 40 miếng. Mức giá bán tham khảo của sản phẩm là 26.500đ.

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Slim Fit

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Slim Fit (Nguồn: tnbmart.vn)

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi kháng khuẩn

Sản phẩm băng vệ sinh từ Nhật Bản tốt nhất có lõi bông kháng khuẩn hiệu quả và ngăn mùi tốt. Sản phẩm được đóng gói 40 miếng và bán với mức giá tham khảo là 25.200đ.

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi kháng khuẩn

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi kháng khuẩn (Nguồn: media-ak.static-adayroi.com)

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Daily lõi bông kháng khuẩn

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Daily lõi bông kháng khuẩn và màng đáy Moisture Release thoát ẩm hiệu quả. Sản phẩm ngăn mùi, kháng khuẩn tốt, tạo sự dễ chịu cho người dùng. Băng có chiều dài 155mm, đóng gói 8 miếng và bán với mức giá tham khảo là 6.200đ.

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Daily lõi bông kháng khuẩn

Băng vệ sinh hàng ngày Diana Daily lõi bông kháng khuẩn (Nguồn: diana.com.vn)

3. Băng vệ sinh ban đêm Diana Sensi

Băng vệ sinh ban đêm Diana Sensi Night 42cm

Băng vệ sinh ban đêm Diana Sensi Night 42cm có bề mặt dạng lưới. Đặc biệt phần bề mặt lưới được lụa hóa nên rất mềm, dễ chịu với làn da. Rãnh Leak-lock bảo vệ cực tốt, chống tràn hiệu quả, cho bạn giấc ngủ thoải mái ở mọi tư thế. Sản phẩm có chiều dài 42cm, được đóng gói 3 miếng và bán với mức giá tham khảo là 23.000đ.

Băng vệ sinh ban đêm Diana Sensi Night 42cm

Băng vệ sinh ban đêm Diana Sensi Night 42cm (Nguồn: cdn.tgdd.vn/Products)

Băng vệ sinh ban đêm Diana Sensi Night 29cm

Băng vệ sinh ban đêm Diana Sensi Night 29cm mềm mại thích hợp với da nhạy cảm. Sản phẩm có chiều dài 29cm, đóng gói 4 miếng và bán với mức giá tham khảo là 14.500đ.

Băng vệ sinh ban đêm Diana Sensi Night 29cm

Băng vệ sinh ban đêm Diana Sensi Night 29cm (Nguồn: cdn.tgdd.vn)

Băng vệ sinh ban đêm có cánh Diana Super Night 35cm

Băng vệ sinh ban đêm có cánh Diana Super Night 35cm có bề mặt dạng lưới lụa hóa. Sản phẩm mềm mại dễ chịu tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm có chiều dài 35cm với rãnh bảo vệ chống tràn cực tốt, đóng gói 3 miếng và bán với mức giá tham khảo là 16.000đ.

Băng vệ sinh ban đêm có cánh Diana Super Night 35cm

Băng vệ sinh ban đêm có cánh Diana Super Night 35cm (Nguồn: cdn.tgdd.vn)

Hy vọng những kiến thức trên hữu ích để chị em trả lời được câu hỏi băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh có tốt không. Chúc chị em lựa chọn được sản phẩm băng vệ sinh phù hợp và chất lượng để luôn khỏe mạnh, trải qua ngày đèn đỏ một cách thoải mái nhất.