Dựa vào dáng ngực của mình để chọn áo lót phù hợp không chỉ tăng độ thẩm mỹ cho bạn mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình.

Áo lót là một trong những items không thể thiếu của phái nữ, lựa chọn áo ngực phù hợp cũng quan trọng không hề kém so với việc chọn các trang phục mặc thường ngày khác. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn lựa áo lót phù hợp để đảm bảo sức khỏe và tạo độ thẩm mĩ?

Dưới đây là 7 cách chọn áo lót phù hợp cho dáng ngực mà Adayroi muốn gửi đến các bạn.

1. Ngực tròn

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 1

Với những bạn được trời phú cho đôi bầu ngực tròn trịa, cân xứng thì không cần phải quá lo lắng trong việc chọn áo lót vì kiểu ngực này không cần phải nhờ đến các kiểu áo định hình hoặc áo lót có đệm mút và phù hợp với hầu hết các loại áo lót. Vì thế, bạn có thể lựa chọn cho mình những loại áo lót có mút mỏng hoặc không mút để khoe vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 2

2. Ngực có nhũ hoa hướng ra ngoài (East West)

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 3

Được gọi với cái tên “ngực Đông – Tây”, với kiểu ngực có nhũ hoa hướng ra bên ngoài này, bạn nên chọn áo lót T – Shirt để định hình hướng 2 nhũ hoa vào bên trong đồng thời giúp bạn nâng bầu ngực của mình.

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 4

3. Ngực có khe giữa rộng (Side set)

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 5

Đây cũng là kiểu ngực có 2 nhũ hoa hướng ra ngoài. Tuy nhiên, phần khe giữa rộng hơn so với kiểu “ngực Đông – Tây”. Với kiểu ngực này, bạn nên chọn áo lót cúp hình chữ V và khe ngực sâu để định hình lại bầu ngực của mình.

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 6

4. Ngực hình giọt nước

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 7

Sở dĩ có tên gọi là “giọt nước” là bởi hình dáng của ngực như hình giọt nước, đầy bên dưới và nhỏ phía trên. Tuy không giống như ngực tròn nhưng ngực hình giọt nước lại được phú cho hình dạng có thể mặc với bất kì loại áo lót nào.

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 8

5. Ngực nhỏ

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 9

Nếu bạn sở hữu một bầu ngực nhỏ thì một chiếc áo ngực hình chữ V có lớp đồn dàyhoặc vừa là lựa chọn hữu ích cho bạn.

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 10

6. Ngực không cân xứng

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 11

Nếu bạn sở hữu một bộ ngực không cân xứng và có sự chênh lệch tương đối lớn, bạn nên chọn những chiếc áo ngực có cúp ngang và thêm một miếng độn ngực vào phần ngực bé hơn để tạo sự cân xứng.

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 12

7. Ngực dạng chuông

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 13

Với kiểu ngực dạng chuông này, bạn nên chọn những chiếc áo lót có lớp độn và phủ kín bầu ngực. Bạn nên nói “không” với những loại áo balcony chỉ che một phần tư hoặc một nửa ngực.

Cách chọn áo lót phù hợp cho từng dáng ngực - Hình 14