Bài viết sau đây, không chỉ gợi ý cho chị em lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn, mà còn bổ sung thêm các kiến thức giúp bạn tìm được kiểu mũi hợp với đặc điểm của từng gương mặt.

1. Cách chọn dáng mũi phù hợp khuôn mặt

1 Chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn

Đặc điểm của mặt tròn

Những người sở hữu gương mặt tròn đều thể hiện nét hiền lành, phúc hậu, khiến người đối diện có cảm tình. Các chuyên gia về sắc đẹp cho biết rằng, khuôn mặt tròn thích hợp tạo dáng mũi thanh tao, phần đầu mũi nhỏ, cánh mũi hai bên có độ rộng vừa phải góp phần tạo thế hài hòa cả gương mặt.

Cách chọn dáng mũi phù hợp mặt tròn

Cách chọn dáng mũi phù hợp mặt tròn (Nguồn: marry.vn)

Dáng mũi nào phù hợp

Với đặc điểm trên, dáng mũi S Line được đánh giá phù hợp nhất với người có khuôn mặt tròn. Đây là kiểu nâng mũi phổ biến ở nước Hàn. Với kiểu dáng mũi nhỏ nhắn kết hợp với đường cong sống mũi S Line sẽ tô điểm lên gương mặt thanh tú, đậm đà cho gương mặt.

Phương pháp nâng mũi

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S Line, tuy nhiên ở mỗi cơ sở lại sử dụng các loại máy móc, công nghệ hỗ trợ khác nhau. Do đó, phương pháp nâng mũi để có dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn được các chuyên gia đầu ngành tin tưởng nhất đó là nâng mũi S Line 2 lớp dựa trên công nghệ Biocell.

Công nghệ này được xem là đỉnh cao trong quá trình thu gọn nhỏ xương mũi bè, nâng sống mũi, cắt gọt cánh mũi, đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân. Bên cạnh đó, nhờ chất liệu Biocell - đây là một loại chất liệu sinh học có cấu tạo gần giống như trung bì của da người, vì thế tránh những biến chứng xảy ra. Với việc sử dụng công nghệ này, những người có da nhạy cảm hay quá mỏng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.

2. Chọn dáng mũi phù hợp cho gương mặt vuông góc cạnh

Đặc điểm của mặt vuông

Ngoài chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn, Blog Adayroi còn cho bạn những gợi ý chọn dáng mũi phù hợp với mặt vuông. Người mặt vuông hiện lên sự khỏe khoắn và mạnh mẽ, rất can đảm, cá tính và cực kỳ phong cách…

Dáng mũi nào phù hợp

Dựa trên những đặc điểm của gương mặt vuông, các chuyên gia thẩm cho biết rằng dáng mũi L Line là lựa chọn không gì tuyệt vời hơn. Dáng mũi này cũng có thể áp dụng cho cả những người sở hữu gương mặt hình thoi hay hình chữ nhật.

Phương pháp nâng mũi

Thực chất của việc tiến hành nâng mũi S line hay L line cũng chỉ là tên gọi để chỉ 2 kiểu dáng mũi khác nhau. Về phương pháp tiến hành của 2 kiểu nâng hoàn toàn giống nhau, điểm tạo nên sự khác biệt duy nhất chính là kỹ thuật tạo hình dáng cho mũi.

Với mũi L line, yêu cầu dáng mũi phải thon, phần sống mũi thẳng kéo dài từ điểm gốc mũi cho đến đầu lỗ mũi, phần 2 bên lỗ mũi nhỏ gọn.

3. Mặt trái xoan phù hợp với dáng mũi gì

Gương mặt hình trái xoan đậm chất Á Đông cũng giống như gương mặt tròn, những người sở hữu khuôn mặt trái xoan trông rất bầu bĩnh, đáng yêu, hiền lành. Vì thế dáng mũi phù hợp nhất là S Line.

Ngoài việc chọn lựa những dáng mũi phù hợp gương mặt, bạn cũng đừng quên việc lựa chọn các chương trình thẩm mỹ chất lượng cao để giúp bản thân yên tâm hơn trong vấn đề an toàn khi phẫu thuật cũng như đạt kết quả như mong đợi nhé.

Lựa chọn dáng mũi phù hợp với kiểu dáng gương mặt là việc rất quan trọng khi phẫu thuật mũi

Lựa chọn dáng mũi phù hợp với kiểu dáng gương mặt là việc rất quan trọng khi phẫu thuật mũi (Nguồn: angelbeauty.com.vn)

2. Các bước giúp bạn có dáng mũi phẫu thuật với khuôn mặt

1. Tư vấn nâng mũi đẹp phù hợp cho khuôn mặt

Khám gương mặt, cấu trúc mũi, phối giả lập để chọn dáng mũi mong muốn

Dù bạn lựa chọn thẩm mỹ ở các bệnh viện Việt Nam hay top các bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao tại Hàn Quốc thì bước đầu tiên khi bắt đầu bước vào quá trình phẫu thuật, các bác sĩ đều sẽ tiến hành tư vấn nâng mũi đẹp thông qua quá trình khám gương mặt, kiểm tra cấu trúc mũi, thực hiện phối giả lập để tìm cách chọn dáng mũi phù hợp khuôn mặt.

Tư vấn các lưu ý khi trước khi tiến hành nâng

Đây là bước giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn về phương pháp cũng như lộ trình thực hiện nâng mũi, phác đồ điều trị phù hợp và kèm theo những chia sẻ cách xử lý biến chứng sau phẫu thuật mũi hiệu quả nếu có xảy ra.

Do đó, các bác sĩ sẽ đưa ra một vài những lưu ý dành cho người phẫu thuật chẳng hạn như chuẩn bị tâm lý tốt để đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thành công.

2. Vẽ đường nét mũi

Ở mỗi gương mặt khác nhau sẽ dáng mũi chi tiết riêng biệt. Dù bạn thực hiện nâng mũi L line hay S line thì ở hai phẫu thuật này sẽ có tỷ lệ chuẩn riêng. Chỉ số này được xác định dựa trên việc phân tích toàn bộ tổng thể khuôn mặt đó là độ dài, cong… giúp hài hòa cân xứng.

3. Gây tê và xử lý vô trùng khu vực mổ

Bước vào ca phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng bằng công nghệ hiện đại, giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn xâm lấn vào vùng mổ, đảm bảo an toàn cho cả ca giải phẫu. Vì thế, bác sĩ sẽ gây mê cục bộ, người được phẫu thuật sẽ cảm thấy thoải mái mà không hề đau đớn.

4. Tiến hành mổ

Hiện nay công nghệ mổ tại Hàn Quốc đã được chuyển giao về Việt Nam. Các bác sĩ sẽ tận dụng rất nhiều kỹ thuật vừa tạo dáng cho mũi, vừa căn chỉnh tất cả các khuyết điểm tiểu tiết, giúp bạn có được vẻ đẹp sắc sảo, tinh túy nhất.

5. Kết thúc

Kết thúc ca mổ, bác sĩ sẽ nhanh chóng đóng vùng mổ bằng loại chỉ thẩm mỹ với các đường khâu khéo léo mà không để lại sẹo.

6. Chăm sóc và theo dõi kết quả sau phẫu thuật

Công tác chăm sóc sau hậu phẫu vô cùng quan trọng, chiếm 20% kết quả của cả ca giải phẫu. Vì thế tất cả lời dặn dò của bác sĩ và các loại thuốc cần thiết đã được kê phải tuân thủ nghiêm khắc, giúp vết thương phục sinh nhanh hơn.

3. Nâng mũi ở đâu tốt phù hợp với gương mặt

Trên đây là những kiến thức cần thiết dành cho chị em mong muốn có dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn. Hy vọng Blog Adayroi đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích để tạo dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình.

Bên cạnh đó, nếu các bạn có nhu cầu nâng mũi đẹp tự nhiên, hay nâng cằm, nâng ngực… bạn có thể lựa chọn thực hiện thẩm mỹ mũi chất lượng, an toàn tại bệnh viện Banobagi Hàn Quốc hoặc bệnh viện Thẩm Mỹ JK - Seoul - Hàn Quốc,...

Đây là các bệnh viện quốc tế, có sự hợp tác giữa các quốc gia đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với công nghệ, máy móc được trang bị hiện đại, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm khuôn mặt mình cho các bác sĩ.

Chọn lựa nơi uy tín đẻ thẩm mỹ mũi sẽ mang đến kết quả tốt và mức độ an toàn cao cho bạn

Chọn lựa nơi uy tín đẻ thẩm mỹ mũi sẽ mang đến kết quả tốt và mức độ an toàn cao cho bạn (Nguồn: dwbxi9io9o7ce.cloudfront.net)