Bạn tự ti về ngoại hình của bản thân mình? Bạn muốn cải thiện ngoại hình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ? Liệu chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc có đắt đỏ lắm hay không và chất lượng thẩm mỹ tại Hàn Quốc có thật sự tốt như mong muốn của bạn?

1. Các chi phí phát sinh trong khi đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

1. Tiền phẫu thuật thẩm mỹ

Chi phí bạn cần chuẩn bị nhất trong chuyến đi lần này chắc chắn vẫn là chi phí để phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc bởi đây chính là mục đích chính của chuyến đi lần này đúng không nào! Bạn cần lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để biết được mức chi phí cần thiết là bao nhiêu để có thể chuẩn bị cho hợp lý nhất có thể.

Mức chi phí cần chuẩn bị hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp và mức độ thẩm mỹ của bạn. Ví dụ như thẩm mỹ mắt, gọt cằm, nâng mũi… hoặc thậm chí là toàn bộ cơ thể và khuôn mặt của bạn nếu như bạn có mong muốn như vậy sẽ có giá phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc khác nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ thành công để có được khuôn mặt hoàn hảo hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ thành công để có được khuôn mặt hoàn hảo hơn (Nguồn: phauthuatthammyhanquoc3d.com)

2. Tiền ăn ở đi lại tại Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc bạn cần xác định thêm cả chi phí ăn ở, cũng như các khoản chi phí đi lại sinh hoạt cho những ngày sang đây chờ phẫu thuật. Giá nhà nghỉ khách sạn ở đây giao động từ 420.000 VNĐ cho đến 10.650.000 VNĐ cho một đêm với chất lượng từ một sao cho đến năm sao cho bạn có thể chọn lựa. Nếu bạn chọn di chuyển bằng taxi thì giá di chuyển sẽ từ 650.000 VNĐ cho đến 1.900.000 VNĐ tùy vào vị trí khách sạn mà bạn chọn. Ngoài ra bạn có thể chọn di chuyển bằng xe buýt để có thể tiết kiệm được chi phí mới mức giá chỉ từ 32.000 VNĐ cho một lượt di chuyển.

3. Tiền vé máy bay

Mức giá vé máy bay của Vietjet cho một chuyến bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc có giá từ 4.000.000 VNĐ cho đến mức giá là khoảng 7.000.000 VNĐ và bạn sẽ mất thêm một khoản tiền khoảng 500.000 VNĐ cho 20kg hành lý ký gửi, nếu đi hai chiều thì mức chi phí để ký gửi hàng hóa sẽ là khoảng 1.000.000 VNĐ.

Hiện nay với dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn bao giờ hết cho các bạn nếu có nhu cầu di chuyển từ Việt Nam sang để phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng chính là cơ hội giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc di chuyển hơn khi bay đến đây trong thời gian này.

4. Tiền thủ tục xin Visa

Ngoài những chi phí trên bạn cần phải nhớ thêm cả khoản chi phí bỏ ra để xin Visa bay sang Hàn Quốc. Chi phí để bạn có thể làm hộ chiếu là khoảng 450.000 VNĐ và chi phí xin Visa cũng khoảng 450.000 VNĐ, như vậy để hoàn tất những giấy tờ cần thiết cho chuyến bay sang Hàn Quốc bạn cần bỏ ra một chi phí khoảng 1.000.000 VNĐ. Ngoài ra nếu chưa bao giờ làm việc này bạn có thể tham khảo các dịch vụ tư vấn xin visa đi Hàn Quốc để tránh tốn thời gian của bản thân.

5. Chi phí thuốc men, hậu phẫu

Một khoản tiền không thể thiếu cho chuyến đi lần này đó là chi phí thuốc men hậu phẫu. Việc động chạm dao kéo nên việc phải sử dụng thuốc men để hồi phục sức khỏe, giúp vết thương mau lành không để lại sẹo là vô cùng cần thiết quan trọng mà bạn không thể quên. Sau khi phẫu thuật bạn cũng không thể tự mình đi lại nên việc tốn chi phí sử dụng cho dịch vụ hậu phẫu sẽ vô cùng cần thiết.

Hoàn thành thủ tục làm hộ chiếu và xin visa

Hoàn thành thủ tục làm hộ chiếu và xin visa (Nguồn: vemaybaydihanquoc.zohosites.com)

2. Các mức giá phẫu thuật thẩm mỹ tương ứng với từng vị trí trên cơ thể

1. Chi phí phẫu thuật mắt

Giá phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc có đắt? Chi phí bạn cần bỏ ra cho một cuộc phẫu thuật mắt giúp tạo hình và làm mắt có hình dáng đẹp hơn hoàn hảo hơn có chi phí giao động từ 15.000.000 VNĐ cho đến 18.000.000 VNĐ cho một lần phẫu thuật làm đẹp mắt. Đôi mắt bạn sau phẫu thuật sẽ trở nên đẹp hơn và vô cùng quyến rũ, nâng cao nét đẹp cho khuôn mặt bạn nhất là với những người có đôi mắt thiếu hoàn hảo có nhau cầu cần được thay đổi. Hậu phẫu bạn nên kiêng những thực phẩm để lại sẹo như rau muống, thịt đỏ… Sau khoảng 1 tháng là hoàn toàn bình phục.

2. Chi phí phẫu thuật mũi

Chi phí để bạn nâng mũi Hàn Quốc là 12.000.000 VNĐ, nâng mũi bằng phương pháp có bọc sụn là 18.000.000 VNĐ, và nâng mũi tạo dáng S Line là 40.000.000 VNĐ. Có rất nhiều phương pháp cho bạn chọn lựa và mỗi phương pháp đều có được những ưu điểm riêng. Phương pháp nâng mũi tạo dáng S Line là phương pháp hoàn hảo nhất đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, tự nhiên và nhanh bình phục, chỉ từ 5 đến 7 ngày là bạn đã có thể tháo bông và khoảng 1 tháng là có được chiếc mũi như ý muốn.

Nâng mũi để có tổng thể khuôn mặt  hài hòa hơn

Nâng mũi để có tổng thể khuôn mặt hài hòa hơn (Nguồn: hellobacsi.com)

3. Chi phí phẫu thuật các bộ phận khác trên cơ thể

Ngoài ra bạn còn có nhiều phương pháp phẫu thuật khác cho những bộ phận khác của cơ thể mình nên chi phí sẽ phụ thuộc vào bộ phận trên cơ thể mà bạn lựa chọn để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.Tùy vào bộ phận mà có mức giá phẫu thuật khác nhau, thời gian bình phục khác nhau. Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc rất hợp lý và hiệu quả tuyệt vời.

4. Chi phí phẫu thuật hàm, khuôn mặt

Với những người hàm bị hô, móm hay xương hàm thô thì phương pháp phẫu thuật hàm sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho bệnh nhân. Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Chi phí cho một cuộc phẫu thuật hàm mặt ở Hàn Quốc khoảng 180.000.000 VNĐ trở nên. Thời gian bình phục sẽ khoảng từ 2 đến 3 tháng để có thể bình phục hoàn toàn và sinh hoạt bình thường. Phẫu thuật hàm ở Hàn Quốc sử dụng công nghệ vô cùng hiện đại giúp cuộc phẫu thuật không đem lại cảm giác đau đớn cho bệnh nhân đồng thời nâng cao hiệu quả sau phẫu thuật và giúp vết thương nhanh chóng phục hồi.

5. Chi phí phẫu thuật ngực

Chi phí cần bỏ ra để bạn phẫu thuật ngực là khoảng 80.000.000 VNĐ cho đến 100.000.000 VNĐ. Phẫu thuật ngực bằng việc đặt các túi silicon có độ bền và đàn hồi cao, đem lại cho người phụ nữ bộ ngực hoàn hảo như đúng ý muốn. Giúp bạn quyến rũ hơn sexy hơn. Nếu còn tự ti về ngực của mình thì đây sẽ là cơ hội lý tưởng cho bạn, Thời gian bình phục cho cuộc phẫu thuật khoảng 2 đến 3 tháng.

6. Chi phí hút mỡ

Cơ thể bạn sau sinh có nhiều mỡ thừa khiến bạn trông kém quyến rũ và vô cùng mất tự tin vào bản thân thì phương pháp hút mỡ này sẽ là cứu tinh cho bạn. Mức chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc khoảng 60.000.000 VNĐ sẽ giúp bạn có được cơ thể hoàn hảo không còn mỡ thừa trên những bộ phận không mong muốn như bụng, đùi, mông…

7. Chi phí phẫu thuật trên da mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Da mặt có nhiều tàn nhang, vết nhăn, hay sẹo rỗ thì bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ được hết những nhược điểm này với chi phí cho một lần phẫu thuật là khoảng 40.000.000 VNĐ.

Hút mỡ để khiến bạn trở nên quyến rũ hơn

Hút mỡ để khiến bạn trở nên quyến rũ hơn (Nguồn: thammyhanquoc.vn)

3. Tổng chi phí phẫu thuật tại Hàn Quốc là bao nhiêu? Đắt hay rẻ

Để có thể tiết kiệm chi phí bạn có thể đặt trước lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc trên Adayroi với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng với chất lượng dịch vụ cực kỳ uy tín. Tổng chi phí cho toàn bộ chuyến đi Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ tối thiểu phải tầm khoảng 150.000.000 VNĐ. Đây là mức khá cao so với nhiều bạn vì vậy nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Chúc các bạn có được cho mình một chuyến đi Hàn Quốc với kết quả như mong muốn. Hãy theo dõi Adayroi để có thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc nhé!