Với thông điệp “Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn", Collagen ADIVA được coi là "khắc tinh của sự lão hóa", là món quà tuyệt vời để thực hiện giấc mơ "mãi mãi tuổi thanh xuân" cho phái đẹp!

Cải thiện Collagen là chìa khóa khống chế lão hóa

Ngày nay, làm đẹp đang trở thành nhu cầu chính đáng và là xu thế tất yếu xã hội. Chính điều này đã tạo ra những phát minh mang tính cách mạng trong nền công nghiệp thẩm mỹ, giúp khống chế lại quy luật của thời gian, tạo hóa, duy trì vẻ tươi trẻ của con người thông qua các phương pháp khoa học an toàn.

Collagen ADIVA – Bí quyết cho làn da không tuổi - Hình 1

Cùng với thời gian, lão hóa là điều không ai có thể tránh khỏi, hiện tượng này diễn ra rõ nhất và sớm nhất ở làn da của bạn. Các nhà khoa học đã mất rất nhiều thời gian nghiên cứu và tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc làn da con người bị nhăn nheo chảy xệ khi tuổi càng nhiều và đã phát hiện ra vai trò thiết yếu của các sợi Collgen trong cơ thể. Có thể nói, phát minh về Collagen là một phát minh vĩ đại, là chìa khóa, khởi nguồn cho hàng loạt phát minh quan trọng khác mang tính đột phá trong ngành sức khỏe và thẩm mỹ, trong đó có các phương pháp giúp cải thiện và tái tạo collagen cho làn da.

Collagen ADIVA – Bí quyết cho làn da không tuổi - Hình 2

Collagen và vai trò của collagen với làn da

Collagen là một dạng Protein cực kỳ quan trọng và chiếm khoảng 25% tổng lượng protein trong cơ thể, chúng được phân bổ nhiều ở da, xương và sụn. Tuy nhiên chúng có chức năng đàn hồi cao nên Collagen khác hoàn toàn với các loại Protein khác. Collagen có nhiệm vụ giữ gìn và bảo quản các mô liên kết như gân, sụn, dây chằng. Collgen còn được coi là một loại “keo dán” giúp cơ thể dính liền vào một khối, đặc biệt giúp nâng đỡ da vững chắc, linh động và đàn hồi.

Collagen ADIVA – Bí quyết cho làn da không tuổi - Hình 3

Tuy nhiên, như tất cả các tế bào khác của cơ thể, Collagen cũng có giai đoạn bị già nua và chết đi. Sự thoái hóa Collagen thường xảy ra ở giai đoạn từ 30 tuổi trở đi. Theo quy luật tự nhiên, trung bình một người sẽ mất khoảng 30% tổng lượng Collagen khi chạm vào tuổi 40. Vì thế ở độ tuổi này, tốc độ thoái hóa ra diễn ra nhanh, da bắt đầu chùng giãn, nhăn nheo và không còn độ săn chắc. Mất Collagen là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự già nua không chỉ ở dáng vẻ bên ngoài mà còn ở việc suy giảm cấu trúc và chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Phương pháp cải thiện và tăng cường Collagen cho da

Các nhà khoa học cho rằng Collagen tốt nhất là khi cơ thể chúng ta tổng hợp ra chúng một cách tự nhiên. Phương pháp được coi là có tác dụng là nên ăn những thực phẩm có khả năng kích thích sự tổng hợp Collagen như thực phẩm chứa nhiều vitamin C, vitamin D đặc biệt là khoai lang và cam. Tuy nhiên, phương pháp chỉ này đòi hỏi quá trình bền bỉ, lâu dài, và ít có tác dụng đối với những người có làn da đã bị lão hóa. Với mỹ phẩm bôi chứa Collagen các nhà nghiên cứu cho rằng cấu trúc phân tử của Collagen quá lớn, không dễ dàng ngấm qua da để phát huy tác dụng. Vì thế, phương pháp được nhiều người áp dụng để cải thiện Collagen là bổ sung lượng collagen từ bên ngoài bằng ăn, uống thực phẩm có chứa Collagen.

Collagen ADIVA – Bí quyết cho làn da không tuổi - Hình 4

Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng giúp bổ sung Collagen, làm trẻ hóa da. Thế nhưng, khi bổ sung Collagen bạn cần lưu ý chọn lựa loại có cấu trúc gần nhất với tự nhiên, dễ hấp thu để đem lại hiệu quả cao nhất. Trong làn sóng các loại Collgen đang đua nhau xâm nhập vào thị trường Việt Nam, thì nổi lên dòng sản phẩm “made in Vietnam” đang được nhiều chị em truyền tai nhau với thông điệp "giá mềm mà hiệu quả” – Collagen ADIVA.

Collagen ADIVA – Bí quyết cho làn da không tuổi - Hình 5

ADIVA được chiết suất trong da heo, một loại động vật bậc cao, lành tính và có cấu trúc collagen gần giống với collagen trong cơ thể con người. Thế nhưng, hiệu quả của Collagen Peptide sinh học không phụ thuộc vào nguồn gốc hình thành nguyên liệu mà quan trọng là tùy vào quy trình sản xuất cũng như chất lượng Collagen peptide thu hoạch được. ADIVA chứa Collagen Peptide sinh học trong có cấu trúc phân tử gần với Collagen tự nhiên trong cơ thể, thu được bằng cách dùng một loại enzyme đặc hiệu để làm thủy phân collagen thông thường. Phương pháp thủy phân này giúp tối ưu hóa cấu trúc phân tử collagen - với khối lượng phân tử (molecular weight) của Collagen peptide ADIVA trung bình là 2.0kDa (kilodalton), có khả năng kích thích tốt nhất để tổng hợp các nguyên bào sợi so với các collagen peptide khác.

Cơ chế hấp thụ Collagen ADIVA vào cơ thể

Sau khi uống, các Collagen Peptide Sinh học một phần được tiêu hoá thành các siêu phân tử và axit amin tự do, cùng với các collagen mạch ngắn thẩm thấu qua thành ruột và được các mạch máu phân phối đến lớp trung bì của da. Tại đây Collagen Peptide kích hoạt các nguyên bào sợi bằng cách kết vào các cơ quan cảm thụ của nguyên bào sợi để sản sinh collagen. Bên cạnh đó các axit amin tự do cũng là nguồn cung cấp dồi dào các đơn thể cho quá trình tổng hợp Collagen và Elastin giúp da săn chắc và đàn hồi, làm đầy nếp nhăn hiệu quả và ngăn chặn việc hình thành các nếp nhăn mới.

Collagen ADIVA – Bí quyết cho làn da không tuổi - Hình 6

Collagen ADIVA – Bí quyết cho làn da không tuổi - Hình 7

Collagen ADIVA sử dụng công nghệ thủy phân Collagen thành các phân tử cực nhỏ giúp hấp thu nhanh và cho hiệu quả sử dụng ngay sau 7 ngày trải nghiệm đầu tiên. Để minh chứng cho hiệu quả của sản phẩm. ADIVA kết hợp với công ty nghiên cứu thị trường và hành vi người tiêu dùng hàng đầu thế giới AC Nielsen giám sát và thực hiện chương trình “Hành trình khám phá vẻ đẹp vượt thời gian” gồm 400 phụ nữ tham gia. Với liệu trình mỗi ngày một lọ Adiva, làn da mềm mịn, ẩm mướt chỉ sau 7 ngày. Sau 28 ngày sử dụng làn da được cải thiện đáng kể độ săn chắc, sáng mịn và làm mờ nếp nhăn hiệu quả.

Collagen ADIVA – Bí quyết cho làn da không tuổi - Hình 8

Nếu ADIVA đã tiêu tốn rất nhiều thời gia của các nhà khoa học, công sức, tâm huyết của hàng trăm con người đuổi “giấc mơ” chống lại quy luật lão hóa và tạo ra phương pháp làm đẹp đơn giản và hiệu quả nhất cho phái đẹp, thì bạn chỉ việc hưởng thụ thành tựu tuyệt vời của món quà này đem lại. Cuộc sống vốn rất ngắn ngủi, và trẻ đẹp làm bạn luôn hạnh phúc thì đừng ngần ngại dành tặng cho bản thân mỗi ngày 1 chút kỳ diệu này!