Cùng tham khảo những đánh giá về băng vệ sinh Fresh Free có tốt hay không giữa vô số những nhãn hãng trên thị trường hiện nay để có được lựa chọn tốt nhất, giúp chị em có những ngày đèn đỏ an toàn và khỏe mạnh.

1. Băng vệ sinh Fresh Free có tốt không?

1. Chất liệu

Sản phẩm băng vệ sinh chất lượng này được làm từ vải không dệt, màng đáy, giấy, và keo dính… Tất cả đều rất đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

2. Khả năng thấm hút

Bên trên bề mặt của băng vệ sinh được thiết kế với các đường rãnh làm tăng thêm khả năng thấm hút nhanh chóng và triệt để.

3. Sự an toàn

Các sản phẩm của thương hiệu Laurier luôn được chú trọng về sự an toàn đối với vùng da nhạy cảm. Tuy nhiên vẫn sẽ có những trường hợp không thích hợp với chất liệu làm có thể thể gây mẩn ngứa. Chỉ cần dừng sử dụng và thay loại khác là được.

4. Sự thoải mái

Phụ nữ trong những ngày đèn đỏ cần được chăm sóc đặc biệt để làm trẻ hóa đẹp da và có một tinh thần thật tốt. Việc sử dụng loại băng vệ sinh nào rất quan trọng vì nó mang đến sự thoải mái, tự tin cho người sử dụng. Băng vệ sinh có nhiều loại dày mỏng khác nhau, các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và ưa thích. Lớp bông được làm rất mềm tạo sự thoải mái và êm ái khi sử dụng.

Băng vệ sinh Fresh Free được làm từ công nghệ Nhật Bản

Băng vệ sinh Fresh Free được làm từ công nghệ Nhật Bản (Nguồn: marquis.vn)

5. Kích thước

Băng vệ sinh Laurier Fresh and Free có nhiều loại với số lượng các miếng khác nhau trong một túi, chính vì vậy mà với mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau. Trong đó bao gồm các loại với kích cỡ như 22cm, 30cm, 35cm, 40cm,...

6. Kiểu dáng

Sản phẩm này có kiểu dáng đơn giản, hầu như là giống các loại băng vệ sinh khác. Có hai loại có cánh và không cánh. Ngoài ra sản phẩm của ban ngày và ban đêm cũng có sự khác nhau về độ dày và chiều dài.

7. Giá thành

Giá thành của mỗi loại sẽ khác nhau phụ thuộc vào loại băng vệ sinh có kích thước là bao nhiêu, độ dày như thế nào, có cánh hay không có cánh. Tuy nhiên giá giao động từ 15.800đ đến 45.000/1 gói.

Băng vệ sinh Fresh Free có giá thành rất phải chăng

Băng vệ sinh Fresh Free có giá thành rất phải chăng (Nguồn: chonghanggia.vn)

2. Băng vệ sinh Fresh Free tốt nhất

Có rất nhiều sản phẩm băng vệ sinh Fresh Free khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm mới được đưa ra thị trường của hãng này đó là băng vệ sinh ban đêm siêu chống tràn. Đây là sản phẩm được sản xuất với công nghệ cải tiến mới, lõi siêu chống thấm và được thiết kế 3 chiều tăng khả năng thấm hút, giữ chất dịch không bị tràn. Các bạn có thể thoải mái nằm ở mọi tư thế mà vẫn không lo bị tràn dịch ra ngoài.

1. Băng vệ sinh ban ngày Fresh Free

Băng vệ sinh siêu mỏng không cánh Laurier Fresh & Free

Với sản phẩm thiết yếu này sẽ mang lại sự tự tin và thoải mái cả ngày cho các chị em phụ nữ. Băng vệ sinh siêu mỏng không cánh Laurier Fresh & Free được sản xuất với công nghệ từ Nhật Bản với bề mặt được thiết kế các rãnh caro rất đột phá. Điều này đã làm tăng thêm khả năng thấm hút cho sản phẩm. Băng vệ sinh có chiều dài là 22cm.

Giá tham khảo: 15.500đ/1 gói/ 8 miếng.

Băng vệ sinh siêu mỏng không cánh Laurier Fresh & Free

Băng vệ sinh siêu mỏng không cánh Laurier Fresh & Free (Nguồn: slatic.net)

Băng vệ sinh siêu mỏng cánh Laurier Fresh & Free

Với sản phẩm băng vệ sinh siêu mỏng có cánh Laurier thì lại mang đến cho các bạn nữ một cảm giác an toàn và thoải mái khi sử dụng. Với miếng dán ở 2 bên dính chặt vào quần chíp không sợ bị xê dịch hay lệch khi hoạt động. Băng vệ sinh này có 22 miếng trong 1 gói và có kích thước là 22cm.

Giá tham khảo: 79.000đ/1 gói/22 miếng.

Băng vệ sinh Laurier Fresh & Free

Băng vệ sinh Laurier Fresh and Free là sản phẩm của thương hiệu Laurier. Sản phẩm này được sản xuất dựa trên thị thoải mái và an toàn cho phụ nữ trong những ngày đèn đỏ. Bề mặt êm ái, bảo vệ tốt nhất vùng da trong những ngày nhạy cảm. Sản phẩm có kích thước là 22cm.

Giá tham khảo: 36.000đ/1 gói/ 22 miếng.

Băng vệ sinh Laurier Fresh & Free

Băng vệ sinh Laurier Fresh & Free (Nguồn: cdn.tgdd.vn)

Băng vệ sinh dày không cánh Laurier Fresh & Free

Sản phẩm băng vệ sinh dày không cánh Laurier Fresh & Free là sản phẩm rất tốt. Đây là loại băng vệ sinh có độ dày nhiều hơn so với các loại băng vệ sinh khác. Với những người có lượng kinh nguyệt ra nhiều thì nên sử dụng loại này để đảm bảo thấm hút tốt nhất. Được thiết kế với lõi chống tràn nên các bạn càng yên tâm hoạt động mà không lo sợ điều gì. Sản phẩm sẽ luôn mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu cho các bạn trong những ngày này. Kích thước của băng vệ sinh này là 22cm, đây là sản phẩm trả lời cho câu hỏi băng vệ sinh Fresh Free có tốt không.

Giá tham khảo: 16.500đ/1 gói/ 8 miếng.

2. Băng vệ sinh ban đêm Fresh Free

Băng vệ sinh đêm nhiều siêu an toàn Laurier Fresh & Free

Sản phẩm băng vệ sinh của Laurier này có chiều dài lên tới 40cm, đây là sản phẩm băng vệ sinh có kích thước dài nhất trên thị trường hiện nay. Được thiết kế rất tiện lợi, phù hợp với cơ thể của phụ nữ, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt là giúp họ có được một giấc ngủ ngon suốt đêm mà không lo tràn băng.

Giá tham khảo: 22.000đ/1 gói/3 miếng.

Băng vệ sinh đêm nhiều siêu an toàn Laurier Fresh & Free

Băng vệ sinh đêm nhiều siêu an toàn Laurier Fresh & Free (Nguồn: dktcdn.net)

Băng vệ sinh đêm siêu bảo vệ Laurier Fresh & Free

Băng vệ sinh Fresh Free có tốt không? Nghe tên chắc hẳn các bạn đã biết được sản phẩm băng vệ sinh này có chức năng kỳ diệu như thế nào rồi đúng không? Với khả năng siêu bảo vệ băng vệ sinh đêm Laurier Fresh & Free có khả năng thấm hút rất tốt. Dù các bạn nằm hay ngồi ở tư thế nào cũng đều rất thoải mái và an toàn. Với hai vách chống tràn ôm sát vào cơ thể ngăn không cho dịch có thể tràn ra ngoài. Thiết kế vượt trội với 35cm các bạn có thể thoải mái ngủ ngon mà không lo bẩn dính ra chăn, ga.

Giá tham khảo: 45.000đ/1 gói/ 8 miếng.

Băng vệ sinh Đêm Trọn Giấc Nồng Laurier Fresh & Free

Vào những ngày đèn đỏ giấc ngủ rất quan trọng, tuy nhiên có rất nhiều bạn nữ lại không có được một đêm trọn giấc nồng vì đèn đỏ. Sản phẩm băng vệ sinh này đã mang đến điều đó. Với bề mặt cotton mềm mại, êm dịu mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. bên cạnh đó khả năng thấm hút của sản phẩm này cũng rất tốt. Sản phẩm có kích thước là 30cm.

Giá tham khảo: 75.000đ/1 gói/ 8 miếng.

Băng vệ sinh Đêm Trọn Giấc Nồng Laurier Fresh & Free

Băng vệ sinh Đêm Trọn Giấc Nồng Laurier Fresh & Free (Nguồn: websosanh.vn)

Băng vệ sinh đêm lưới siêu mềm siêu bảo vệ Laurier Fresh & Free

Đây là băng vệ sinh ban đêm có kích thước là 35cm. Cũng với bề mặt chống lõi nên có khả năng thấm hút rất tốt. Bên cạnh đó còn được thiết kế với các vách ngăn giúp cho dịch không bị tràn ra ngoài. Loại băng vệ sinh ban đêm này được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Giá tham khảo 49.000đ/1 gói/ 8 miếng 35cm.

Trên đây là những đánh giá về băng vệ sinh Fresh Free có tốt không mà chia sẻ đến các bạn. Bên cạnh đó còn có các mẫu của băng vệ sinh tiện lợi và hữu ích. Hy vọng những thông tin cung cấp sẽ bổ ích đối với các bạn.