Không chỉ tuổi tác, những ảnh hưởng xấu từ môi trường cũng đẩy nhanh quá trình lão hóa trên da. Dòng sản phẩm Drops of Youth của The Body Shop với công nghệ tế bào gốc thực vật sẽ làm chậm quá trình lão hóa, lưu giữ lại những năm tháng thanh xuân dài lâu cùng phái đẹp.

Từ độ tuổi 21 trở đi, da bắt đầu bước vào thời kì tiền lão hóa và khi đến tuổi 25 da bắt đầu lão hóa nhanh hơn. Các yếu tố về môi trường và thời gian là nguyên nhân chính gây lão hóa da. Ngoài ra, áp lực từ công việc và cuộc sống, thói quen ăn uống và thức khuya khiến da mệt mỏi. Những vết nhăn xuất hiện dần quanh mắt, khóe miệng và trán khiến phụ nữ kém sắc rõ rệt. Việc trang điểm đôi khi còn khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Dòng sản phẩm Drops of Youth của The Body Shop chính là cứu tinh của làn da, giúp quá trình lão hóa chậm lại.

Lưu giữ tuổi thanh xuân cùng The Body Shop Drops of Youth - Hình 1

Tuy không phải là suối nguồn tươi trẻ hay thuốc tiên cải lão hoàn đồng nhưng The Body Shop đã chắt lọc được “những giọt thanh xuân” quý giá, đựng trong những chiếc lọ sang trọng với màu xanh lá - đặc trưng của sức sống mới. Thành phần chính của dòng sản phẩm Drops of Youth là tế bào gốc thực vật được lấy từ hoa nhung tuyết, cây nhựa ruồi biển - Sea Holly và cỏ biển Criste Marine.

Lưu giữ tuổi thanh xuân cùng The Body Shop Drops of Youth - Hình 2

Là một loài hoa hiếm mọc tại đỉnh núi cao trên dãy Trentino-Alto nước Ý, hoa nhung tuyết chứa đựng những tinh túy của đất trời. Được khoa học chứng mình có tính bảo vệ các tế bào và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả gấp 3 lần so với Vitamin C, tế bào gốc hoa nhung tuyết chính là chìa khóa đem đến sự tươi trẻ.

Lưu giữ tuổi thanh xuân cùng The Body Shop Drops of Youth - Hình 3

Hoa nhung tuyết (Ảnh minh họa)

Nổi tiếng nhờ đặc tính làm săn chắc, cây nhựa ruồi biển - Sea Holly được lấy từ bờ biển cát trắng phía Nam Brittany nước Pháp. Hoa Sea Holly chứa nhiều sức mạnh tái tạo từ những tế bào gốc để chống chọi cùng thiên nhiên. Những tế bào gốc chứa đầy Polyphenols và Flavonoid này đã được chứng minh có nhiều đặc tính làm săn chắc nhờ quá trình kích thích sự sản sinh của những protein cấu trúc như Collagen và Elastin.

Lưu giữ tuổi thanh xuân cùng The Body Shop Drops of Youth - Hình 4

Cây nhựa ruồi biển - Sea Holly

Thành phần chính thứ ba là Criste Marine với đặc tính tái tạo da đến từ bờ biển phía Bắc Brittany nước Pháp. Các tế bào gốc của loại cỏ biển này không chỉ giúp chúng chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt của môi trường mà còn chữa lành những “vết thương”, tái tạo những tế bào mới, xây dựng lại những cấu trúc cần thiết để cây tiếp tục phát triển.

Lưu giữ tuổi thanh xuân cùng The Body Shop Drops of Youth - Hình 5

Cây Criste Marine (Ảnh minh họa)

Dòng sản phẩm Drops of Youth có đầy đủ các sản phẩm từ gel nước dưỡng da dạng essence lotion, serum Youth Concentrate, kem dưỡng chống nhăn khóa ẩm, kem mắt dạng lăn, tẩy da chết dạng kì cho đến mặt nạ ngủ.

Lưu giữ tuổi thanh xuân cùng The Body Shop Drops of Youth - Hình 6

Serum Youth Concentrate trứ danh

Trong số đó, những sản phẩm bán chạy nhất và làm nên tên tuổi của dòng sản phẩm này trên thị trường phải kể đến serum, kem mắt, kem dưỡng chống nhăn và tẩy da chết.

Lưu giữ tuổi thanh xuân cùng The Body Shop Drops of Youth - Hình 7

Kem mắt dạng thanh lăn Eye Concentrate

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ dưỡng ẩm, làm sạch căn bản, đa số người dùng đều nhận thấy sự tươi trẻ sau một thời gian sử dụng.

Lưu giữ tuổi thanh xuân cùng The Body Shop Drops of Youth - Hình 8

Tẩy da chết dạng kì mới ra mắt Liquid Peel

Lưu giữ tuổi thanh xuân cùng The Body Shop Drops of Youth - Hình 9

Kem dưỡng chống nhăn khóa ẩm Youth Cream

Nếu bạn đã qua tuổi 25 và thấy những vết nhăn nhỏ chớm xuất hiện nơi khóe mắt hay miệng thì nên đầu tư cho mình những sản phẩm kì diệu từ The Body Shop. Không có vẻ đẹp tự nhiên nào sánh bằng sự tươi trẻ. Hãy cùng điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện và chăm sóc da cùng Drops of Youth để gìn giữ tuổi thanh xuân lâu bền!