Mua hàng online ngày càng trở nên phố biến, nhanh chóng và tiện lợi. Một vấn đề chung mà hầu hết các nàng luôn băn khoăn và lo ngại là làm sao để chọn mua được một bộ đồ vừa với dáng người.

Ngày nay, khi những sản phẩm công nghệ cao ngày càng phát triển thì ngành thương mại điện tử có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường.

Việc mua hàng onl trở nên phổ biến và là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng công sở bận rộn hoặc thậm chí là những bà nội trợ sành điệu, vì những lợi ích mà nó mang lại. Chúng ta không cần phải di chuyển quá nhiều mà chỉ cần ngồi một chỗ và click chuột là đã có ngay những thứ mình muốn, quá tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào?

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều trang web thương mại điện tử, nhưng việc lựa chọn cho mình một trang web uy tín là rất quan trọng vì nó sẽ quyết định việc bạn mua một sản phẩm có đảm bảo chất lượng hay không. Tuy nhiên, một vấn đề chung mà hầu hết các nàng luôn băn khoăn và lo ngại là làm sao để chọn mua được một bộ đồ vừa với dáng người. Mỗi nhãn hàng sẽ có một hệ size chuẩn khác nhau, nên đôi khi vẫn là size mình thường mặc nhưng lúc nhận sản phẩm lại bị rộng hơn hoặc chật hơn. Để tránh gặp phải tình thuống trên Adayroi gợi ý giúp bạn một vài mẹo nhỏ dưới đây để tự tin vào lựa chọn của mình hơn khi mua đồ online nhé.

1 - Đọc kĩ thông tin chi tiết của sản phẩm

Đọc kĩ thông tin chi tiết của sản phẩm, để biết được chất liệu cũng như số đo thực tế của sản phẩm. Những trang web thời trang lớn sẽ có đầy đủ những thông tin bạn cần về bộ trang phục để bạn có thể hình dung và so sánh thực tế để tham khảo. Điểu lưu ý là bạn nên lưu giữ số đo của bạn và kích cỡ size thường mặc vào điện thoại hoặc sổ tay để tiện cho việc mua sắm online.

2 - Tham khảo từ comments của những người mua trước

Tham khảo từ comments của những người mua trước. Bạn có thể tìm thấy những nhận xét của họ về chất liệu, kiểu dáng, cũng như độ bền và quạn trong là kích cỡ thật của bộ trang phuc. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn sản phẩm của bạn.

3 - Chọn size lớn hơn size đang mặc

Đối với những cô nàng lười biếng và ghét phải đổi trả thì việc lựa chọn size lớn hơn size đang mặc là một gợi ý tuyệt vời. Nếu rộng bạn có thể mang ra tiệm và sửa nhỏ lại. Đối với những trang web tính phí vận chuyển hoặc không cho đổi trả sản phẩm thì bạn nên sử dụng cách này.

4 - Liên hệ với nhân viên khi cần giúp đỡ

Đối với những trang web lớn và đáng tin cậy thì họ luôn có những đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ họ bằng cách gọi điện, gửi mail, hoặc chat trực tiếp....Các nhân viên của bộ phận này sẽ là người nắm thông tin rõ nhất về sản phẩm cũng như hệ thống size và sự chênh lệch size giữa các nhãn hàng. Họ sẽ cho bạn những thông tin đáng tin cậy cũng như những lời khuyên hữu ích cho việc lựa chọn của bạn.

5 - Xác định chính xác số đo cũng như size chuẩn

Và việc cuối cùng bạn nên lưu ý là xác định chính xác số đo cũng như size chuẩn của mình để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục khi mua hàng online.

Bản thông tin dưới đây sẽ giúp bạn xác định size của mình nhé:

Mẹo giúp bạn chọn đúng size khi mua hàng online - Hình 2

Mẹo giúp bạn chọn đúng size khi mua hàng online - Hình 3

Mẹo giúp bạn chọn đúng size khi mua hàng online - Hình 4