Đây là những gợi ý khá hữu ích và hiệu quả cho việc bắt đầu ngày mới của bạn được tốt hơn.

1. Tìm một lý do để dậy sớm

Trước khi đi ngủ, hãy kiểm tra công việc của ngày hôm sau một lần nữa. Sắp xếp lại kế hoạch của bạn, nhiệm vụ khó khăn nhất sẽ được hoàn thành vào giữa trưa. Bạn sẽ thấy một số thay đổi tích cực trong kỹ năng quản lý thời gian của bạn là tốt bởi vì buổi sáng là thời gian tốt nhất để làm việc và hoàn thành tốt công việc.

2. Thức dậy sớm hơn một chút - Nhảy ra khỏi giường

Nếu bạn đặt báo thức của bạn đến 06:00 nhưng mở mắt của bạn lúc 5:40 AM, hãy thức dậy luôn không nên cố ngủ thêm, ngủ bù số thời gian trước dự kiến. Hãy thử suy nghĩ tích cực để thay thế.Trong thời gian đó tôi có thể nấu một bữa ăn sáng hay đọc báo và làm tóc của tôi.

Mẹo giúp bạn thức dậy vào buổi sáng - Hình 1

3. Mở cửa sổ

Đôi khi ngay cả khi bạn đã nhảy ra khỏi giường của bạn, bạn vẫn cảm thấy như tâm trí của bạn vẫn còn trong giấc ngủ sâu. Mở cửa sổ, hoặc bước ra ngoài ban công nếu thời tiết tốt. Hãy hít thở sâu và bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ như vậy rõ ràng hơn.

Mẹo giúp bạn thức dậy vào buổi sáng - Hình 2

4. Uống một ly nước

Cách tốt nhất để chuẩn bị "chống buồn ngủ" là thêm vào một ít chanh và một muỗng cà phê mật ong vào nước của bạn. Hoặc có thể uống một ly cocktail sẽ giúp bạn chinh phục tất cả.

5. Có một bữa ăn sáng tuyệt vời

Tránh các loại thực phẩm và đồ uống có nhiều chất béo hoặc đường vì chúng có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày nặng và gây buồn ngủ. Bữa ăn sáng của bạn nên ngon nhưng cũng khỏe mạnh, một sự kết hợp như vậy sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới của bạn.

Mẹo giúp bạn thức dậy vào buổi sáng - Hình 4