Mùi hương cơ thể là một trong những bí quyết khiến nữ giới trở nên quyến rũ và tự tin hơn trong mắt người đối diện, đặc biệt mùi hương tự nhiên là một trong những điểm ưu điểm của nữ giới khiến phái mạnh bị thu hút nhất.

Ngày nay, nước hoa là một trong những lựa chọn hàng đầu của nữ giới để tạo nên dấu ấn mùi Hương riêng của mình. Thế nhưng, việc sử dụng nước hoa lại mang một số những nguy hai cho sức khỏe như viêm xoang, đau đầu, hắt hơi,…

Bên cạnh việc sử dụng nước hoa để tạo ra mùi hương thì có một số phương pháp để nữ giới có thể tạo ra mùi hương riêng biệt cho cơ thể mình mà không sợ bị kích ứng. Dưới đây là một vài phương pháp để phái nữ có thể tạo ra hương thơm một cách tự nhiên và hiệu quả ngay tại nhà.

Ủ hương liệu vào quần áo

Mẹo tạo mùi hương tự nhiên quyến rũ cho cơ thể phái đẹp - Hình 2

Việc sử dụng các loại nước giặt và nước xả vải có hương thơm là một trong những cách đơn giản giúp lưu lại mùi hương của cơ thể, mùi hương sẽ được lưu lại cả ngày, đồng thời nước xả vải còn giúp vải mềm mại và dịu nhẹ cho làn da. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt những túi thơm vào tủ quẩn áo cũng giúp cho hương thơm lưu giữ trên quần áo được lâu và tự nhiên hơn.

Xông hơi với thảo dược

Mẹo tạo mùi hương tự nhiên quyến rũ cho cơ thể phái đẹp - Hình 3

Việc sử dụng các loại lá cây có tinh dầu thơm như lá bưởi, kim cúc hoa, bạc hà, hoắc Hương, sả hoặc gừng,… đun sôi rồi xông hơi. Đây là một phương pháp vừa giúp nữ giới thanh tẩy cơ thể, thư giãn tinh thần, vừa giúp lưu lại hương thơm tự nhiên và dễ chịu cho cơ thể.

Tắm với các loại tinh dầu và dầu dưỡng

Mẹo tạo mùi hương tự nhiên quyến rũ cho cơ thể phái đẹp - Hình 4

Bên cạnh việc tắm với các loại sữa tắm có mùi hương, việc tạo ra mùi hương ưa thích để cho vào nước tắm hàng ngày sẽ tạo nên một mùi hương riêng biệt suốt cả ngày. Nữ giới có thể sử dụng các loại tinh dầu như dầu Jojoba hoặc tinh dầu hạnh nhân.

Sử dụng sữa dưỡng thể hoặc phấn thơm

Mẹo tạo mùi hương tự nhiên quyến rũ cho cơ thể phái đẹp - Hình 5

Sữa dưỡng thể hoặc phấn thơm bên cạnh việc giúp cho làn da mịn màng, mềm mại thì sữa dưỡng thể và phấn thơm còn giúp lưu giữ mùi hương thơm lâu hơn cho cơ thể bạn.

Mẹo tạo mùi hương tự nhiên quyến rũ cho cơ thể phái đẹp - Hình 6

Bên cạnh các phương pháp tạo hương thơm cho cơ thể như trên thì chế độ ăn cũng như món ăn hỗ trợ việc tạo ra mùi hương cơ thể: cá thịt trắng, táo, cam/ chanh, cần tây, gừng, sữa nguyên chất, trà xanh,… Ngoài ra, nữ giới cần giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ, đảm bảo vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng để có một mùi hương thật tự nhiên và quyến rũ nhé.