Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Vậy nâng mũi sụn tự thân là gì? Giá thành bao nhiêu? Tác dụng như thế nào so với phương pháp khác?

1. Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Đối với những người đang muốn cải thiện “vóc dáng” chiếc mũi tẹt, kém thon thả, xua tan những khiếm khuyết mũi của mình, thì phương pháp nâng mũi tự thân sẽ là lựa chọn không thể lý tưởng hơn. Vậy nâng mũi sụn tự thân là gì?

Đây là phương pháp can thiệp vào sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi bằng chính phần sụn được lấy từ cơ thể. Phần sụn tự nhân này được tách chiết từ vai, thái dương, sụn sườn… để bọc đầu mũi.

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp can thiệp vào sống mũi với sụn được tách chiết từ chính cơ thể mình

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp can thiệp vào sống mũi với sụn được tách chiết từ chính cơ thể mình (Nguồn: thammyhanquoc.vn)

2. Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

Khoảng thời gian trung bình để nâng mũi bằng sụn tự thân là từ 1,5 tiếng đến 2 tiếng với quy trình thực hiện như sau: Sau khi chọn và lấy sụn tự thân của bệnh nhân, bác sĩ tiến hành ghép, tạo hình sụn và đặt sụn vào vị trí (đã xác định).

Điều quan trọng nữa mà nhiều người quan tâm đó là nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không? Trên thực tế, thời gian giữ dáng mũi lý tưởng được bao lâu còn tùy thuộc vào công nghệ nâng mũi hiện đại như thế nào, loại sụn dùng để thẩm mỹ (sụn vành tai, sụn sườn,...), tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc hậu phẫu.

3. Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

1. Ưu điểm của nâng mũi tự thân

1.1. Độ tương thích cao

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được ứng dụng các công nghệ phẫu thuật mới, đồng thời phần sụn được tách chiết từ cơ thể chính bệnh nhân nên mang đến độ tương thích cao, an toàn và không xảy ra các rủi ro như dị ứng sụn, mẩn ngứa.

1.2. Không gây ra phản ứng đào thải, dị ứng sụn

Bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng phương pháp can thiệp sửa mũi bằng sụn tự thân, bởi không gây ra các phản ứng đào thải, dị ứng sụn, ăn mòn khoang mũi, căng da mũi… sau khi phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân có độ tương thích cao

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân có độ tương thích cao (Nguồn: vienthammykhothi.vn)

1.3. Khắc phục được tất cả các khuyết điểm của các phương pháp còn lại

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn được tách chiết từ sụn của chính cơ thể mình, bạn sẽ khắc phục được tất cả các khuyết điểm mà các phương pháp nâng mũi khác gây ra như bị lộ sống mũi, chỗ can thiệp dễ tấy đỏ, sưng viêm, thậm chí trường hợp nặng còn bị hoại tử.

1.4. Mũi đẹp, tính thẩm mỹ cao

Theo chuyên gia phẫu thuật và chăm sóc sắc đẹp giàu kinh nghiệm tại một số trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín trên thế giới, việc áp dụng phương pháp phẫu thuật mũi bằng sụn tự thân giúp sống mũi cao, thẳng và thon gọn rất tự nhiên, đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện nay về sự mềm mại, tự nhiên, an toàn và giữ được dáng mũi đẹp mãi mãi.

2. Hạn chế của phương pháp nâng mũi tự thân

Chi phí cao và có mức giá chênh lệch đáng kể so với phương pháp nâng mũi còn lại chính là hạn chế mà phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân khiến nhiều người phải đắn đo. Bởi phương pháp phẫu thuật sụn tự thân rất phức tạp, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cao, trang thiết bị y tế hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất mới đảm bảo kết quả như ý muốn được.

Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên thực hiện việc phẫu thuật mũi khi chuẩn bị đủ tài chính để tránh trường hợp lựa chọn phương pháp nâng mũi kém an toàn.

Chi phí cao là hạn chế của phương pháp nâng mũi tự thân hiện nay

Chi phí cao là hạn chế của phương pháp nâng mũi tự thân hiện nay (Nguồn: loginfixnow.com)

4. Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Hiện phương pháp sửa mũi tự thân trên thị trường có sự chênh lệch khá lớn giữa các gói dịch vụ phẫu thuật ở trong nước và nước ngoài. Cụ thể, giá thành của một số gói dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại để bạn tham khảo như sau:

  • Gói phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Banobagi (Seoul, Hàn Quốc) với mức giá từ 29.600.000đ – 382.700.000đ/người. Gói này bao gồm dịch vụ phiên dịch, đưa đón tại sân bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ nail, gội đầu sau phẫu thuật.
  • Gói phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện JK (Seoul, Hàn Quốc) với mức giá giao động từ 63.450.000đ – 112.039.000đ/người

5. Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân?

Một phương pháp phẫu thuật hiệu quả, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ như nâng mũi tự thân thì không lý do gì không lựa chọn đúng không? Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên cân nhắc về tâm lý, địa điểm thực hiện dịch vụ cũng như chuẩn bị đầy đủ tài chính trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bạn nên chọn phương pháp nâng mũi sụn tự thân vì đây là phương pháp an toàn, hiệu quả hơn so với các phương pháp phẫu thuật còn lại

Bạn nên chọn phương pháp nâng mũi sụn tự thân vì đây là phương pháp an toàn, hiệu quả hơn so với các phương pháp phẫu thuật còn lại (Nguồn: rockit.vn)

Vậy nên phẫu thuật nâng mũi tự thân ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất? Câu trả lời là tại kinh đô làm đẹp Hàn Quốc, cụ thể hơn là phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Banobagi.

Tại đây, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sẽ có một buổi xem xét, tư vấn tỷ lệ và sự hài hòa của các nhân trung trên mọi góc độ cho từng khách hàng. Bên cạnh đó, Banobagi sử dụng kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến nhất, đồng thời kết hợp hệ thống khử trùng, sát khuẩn để giảm thiểu viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật.

Ngoài phẫu thuật nâng mũi, Bệnh viện Thẩm mỹ Banobagi, Hàn Quốc còn cho phép bạn lựa chọn nhiều gói dịch vụ theo nhu cầu của mình, đơn cử như gói phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ toàn thân chi phí khoảng 94.060.000đ - 291.812.000đ/người; hoặc gói phẫu thuật thẩm mỹ ngực, mức chi phí khoảng 46.530.000đ - 465.300.000đ/người,... đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp hiện nay.

Để tin tưởng hơn bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về bệnh viện này trên các phương tiện truyền thông kết hợp tham khảo đánh giá dịch vụ bệnh viện thẩm mỹ mũi Banobagi.