Trong những ngày này, các cô gái đều mong chờ, ngóng trông xen lẫn cả tò mò, không biết chàng trai sẽ tặng quà 8/3 là gì, đi ăn ở đâu, ăn diện như thế nào… thì ở một góc nhỏ nào đó, những cô gái đã từng tổn thương đang ôm trong mình đau khổ, mất mát và cả tuyệt vọng.

Phụ nữ có quyền yếu đuối nhưng không được phép lún sâu. Phụ nữ nắm được thì cũng phải buông được, chỉ có bạn mới có quyền nắm giữ hạnh phúc, tình yêu của chính mình. Nên thay vì ủ rũ, đau khổ hãy tìm đến những niềm vui mới, xốc lại tinh thần và cho phép con tim một lần nữa mở ra với cuốn sách Cốt cách phụ nữ.

Cốt cách phụ nữ

Cốt cách phụ nữ là tách trà nóng sưởi ấm những trái tim tổn thương

Cốt cách phụ nữ đặc biệt dành tặng những cô gái đang tổn thương hay đã đi qua tổn thương, để thông qua những câu chuyện nhỏ, bạn có thêm mạnh mẽ để bước qua đau thương, mất mát, để nhìn lại nỗi đau mình đã từng can đảm đi qua.

Phụ nữ sẽ sống hạnh phúc hơn nếu không quá đặt nặng vấn đề, có tình yêu cũng được, không cũng được nhưng tuyệt đối phải giữ cho lòng an tĩnh. Phụ nữ cần kiêu hãnh, dù sóng gió hay bão táp ập đến cũng không được ngã nghiêng. Dù đang rơi lệ nhưng với những người không xứng đáng, vẫn phải mỉm cười thật tươi, để họ thấy mình vẫn sống vui, sống tốt nếu không có họ. Khóc vì kẻ phản bội, chỉ nên khóc một lần, hãy dành nước mắt cho những người xứng đáng hơn.

Cốt cách phụ nữ

Phụ nữ có cốt cách cần kiêu hãnh, nắm được, buông được

Trong Cốt cách phụ nữ, dù bất kể trường hợp nào xẩy ra, các cô gái cũng phải thật xinh đẹp, lộng lẫy, bởi em biết không, đến em còn không yêu thương chính mình thì ai có thể yêu thương được em. Hãy sống như những cô gái Pháp, dù ra đường chỉ để mua một ổ bánh mỳ nhưng nhất định phải tô son và nở nụ cười thật tươi với mọi người xung quanh. Chưng diện một bộ cánh đẹp, bản thân người phụ nữ cũng cảm thấy tự tin, sau mới để người khác ngắm nhìn. Đừng vì những mệt mỏi, đau khổ trong lòng mà không yêu thương lấy mình. Cũng đừng mãi chỉ nghĩ đến nỗi khổ của người khác mà không biết rằng bản thân cũng không cần chịu những nổi đau ấy.

Cốt cách phụ nữ

Dù tối hôm trước đau lòng khóc lóc nhưng sáng mai khi thức dậy phải thật xinh đẹp

Phụ nữ có cốt cách đừng dựa dẫm vào đàn ông quá nhiều, bởi không ai chắc chắn sẽ ở bên ai một đời. Yêu nhau từ những ngày còn trên ghế nhà trường, cùng nhau nuôi đam mê, nuôi chí hướng, cho nhau bao hẹn ước. Nhưng lời đàn ông nói không đồng nghĩa với việc họ làm. Lời hứa của đàn ông chỉ có nghĩa vụ tạo niềm vui ngay khoảnh khắc ấy, phút giây trôi qua, tất cả vô nghĩa, lời hứa gió bay, không có giá trị. Nên chỉ một cơn gió mát thoảng qua, họ quên mất đã cùng người phụ nữ trải qua những gì mà bị cuốn đi theo những niềm vui mới. Lúc mới bắt đầu, đàn ông yêu nhiều, chân thành, phụ nữ hờ hững, nhưng sau đó đàn ông lạnh nhạt, phụ nữ lại đậm sâu. Tình yêu vốn dĩ không thể nói trước điều gì, nên yêu người ít thôi, để còn yêu mình nữa.

Cốt cách phụ nữ

Đừng dựa dẫm vào đàn ông quá nhiều nếu không muốn ôm đau khổ

Cuốn sách Cốt cách phụ nữ cũng nhắn nhủ các cô gái hãy yêu thương, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nữa. Bởi dù cho cả thế giới quay lưng với bạn thì gia đình tuyệt đối không, bố mẹ vẫn sẵn sàng giang cánh tay chào đón và che chở bạn vô điều kiện. Trong những ngày đen tối nhất cuộc đời hãy tìm về gia đình để được tiếp thêm năng lượng. Đừng ngần ngại, cũng đừng suy tính vì bố mẹ thật sự muốn nghe bạn sẽ chia.

Cốt cách phụ nữ

Khi mệt mỏi, cần lời khuyên hãy về bên gia đình

Trong cuộc đời, ngoài gia đình, tiền là thứ duy nhất có thể dựa vào chứ không phải là đàn ông. Phụ nữ nhất định phải kiếm được thật nhiều tiền. Hãy nhớ tiền có thể thay đổi tất cả. Tiền có thể cho bạn cảm giác tự tin và an tâm, tiền có thể cho bạn cảm giác mọi việc trở nên dễ dàng. Tiền ở trong tay chúng ta, chúng ta muốn sử dụng hay giẫm đạp là tùy ý. Có tiền trong tay, phụ nữ có thể cho bố mẹ mà không cần sợ sệt hay phụ thuộc. Có tiền phụ nữ thoải mái mua sắm những gì cẩn thiết, quần áo, giày dép, trang sức… Và đặc biệt, mỗi người phụ nữ cũng cần có một khoản tiền tiết kiệm, nhất định phải có, để phòng khi trái gió trở trời, ốm đau.