Phương pháp nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ tỷ lệ an toàn cao và đảm bảo tính thẩm mỹ.

1. Review nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi có tốt không?

1. Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Công nghệ nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi áp dụng phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự nhiên lấy từ chính cơ thể khách hàng. Phần sụn này được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn tùy thuộc độ phù hợp và yêu cầu của khách hàng. Nhờ sử dụng sụn tự thân lấy từ cơ thể nên bạn không gặp những vấn đề so với các phương pháp thông thường như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng với vật liệu nâng.

Phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự nhiên lấy từ chính cơ thể

Phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự nhiên lấy từ chính cơ thể

2. Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân tại Banobagi

Hàn Quốc chính là “quê hương” của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Vậy đánh giá phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tại Banobagi có tốt không? Ngoài yếu tố an toàn, nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi - Hàn Quốc còn đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ hàng đầu. Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình toàn diện xương vùng hai bên sống mũi, đầu mũi và trụ mũi của bạn, tạo dáng mũi chữ S mềm mại, giúp cho phần sống mũi cao, cánh mũi gọn và đầu mũi nhỏ tự nhiên hơn.

3. Quy trình nâng mũi tự thân tại thẩm mỹ viện Banobagi

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân tại Banobagi nằm trong top 5 bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất Hàn Quốc được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi và tư vấn cho khách hàng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Banobagi thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi (gồm xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi) bằng các thiết bị hiện đại. Bước này sẽ giúp bác sĩ phân tích tình trạng mũi để áp dụng kỹ thuật thực hiện phẫu thuật chính xác, giúp cấu trúc mũi sau nâng được vững chắc tự nhiên.

Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi cần tạo mới

Bác sĩ sẽ tiến hành đo kiểm tra và đánh dấu các vị trí cần can thiệp trên mũi để đảm bảo độ chính xác nhất khi phẫu thuật. Tiếp đó, bác sĩ sẽ phác họa hình ảnh giả định kết quả sau nâng mũi và chọn kiểu dáng mũi phù hợp với tổng thể gương mặt.

Tiến hành đo kiểm tra và đánh dấu các vị trí cần can thiệp trước khi phẫu thuật

Tiến hành đo kiểm tra và đánh dấu các vị trí cần can thiệp trước khi phẫu thuật (Nguồn: youtube.com)

Bước 3: Chuẩn bị phần sụn tự thân để mũi

Với phương pháp nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi, phần sụn sẽ lấy từ chính cơ thể khách hàng sau đó thiết kế phù hợp với dáng mũi. Phần đầu mũi thường sẽ sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng cấu trúc, trừ trường hợp sụn vách ngăn mỏng, bác sĩ sẽ dùng sụn sườn thay thế. Còn phần sống mũi sẽ sử dụng sụn sườn để nâng cao.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bước này rất quan trọng bởi nó quyết định tới kết quả và tính thẩm mỹ của chiếc mũi sau phẫu thuật. Do đó, các bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Trong suốt quá trình thực hiện cần liên tục theo dõi và chẩn đoán sơ bộ về sức khỏe của khách hàng bằng hệ thống máy monitor để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, không có biến chứng ảnh hưởng sức khỏe.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, vùng mũi thường được băng từ 5 đến 7 ngày để cố định và đảm bảo vệ sinh. Vùng phẫu thuật có thể bị sưng trong 3 - 5 ngày đầu. Đến khi gỡ băng, mũi sẽ đỡ sưng. Khách hàng cần tuân thủ hướng dẫn uống thuốc của bác sĩ và tái khám đúng hạn để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Có nên nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi - Hàn Quốc?

Có nên nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi - Hàn Quốc? (Nguồn: benhvienvietmy.com)

4. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Banobagi

Bệnh viện Banobagi là địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được nhiều khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

5. Bảng giá nâng mũi bằng sụn tự thân tại viện thẩm mỹ Banobagi

Gói dịch vụ nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi - Seoul Hàn Quốc hiện có giá từ 29.600.000 đồng cho tới 382.700.000 đồng (tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng). Hiện bạn có thể đặt chỗ ngay tại kênh thương mại trực tuyến Adayroi.com chỉ với chi phí đặt cọc chỉ từ 5.000.000 đồng.

Dáng mũi với tỷ lệ cân đối và hài hòa của dáng mũi với gương mặt

Dáng mũi với tỷ lệ cân đối và hài hòa của dáng mũi với gương mặt

2. Có nên nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi

1. Ưu điểm gói sụn tự thân tại Banobagi

1.1. Do bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành

Bệnh viện Banobagi đạt tiêu chuẩn và được cấp phép điều trị cho người nước ngoài bởi Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc. Nơi đây có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Đại học Quốc gia Seoul, sẵn sàng đem đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

1.2. Tạo dáng mũi đẹp, thời trang

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại bệnh viện Banobagi được thiết kế với các phương pháp đảm bảo tỷ lệ cân đối và hài hòa của dáng mũi với gương mặt, từ nhân trung, mắt, miệng, cằm, trán, cho tới gò má. Đường S-Line nối dài từ trán xuống sống mũi tạo dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ gương mặt ở mọi góc độ.

1.3. Sử dụng phương pháp an toàn cho sức khỏe

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Banobagi đã trang bị những thiết bị phẫu thuật tối tân nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: thiết bị y tế công nghệ cao, tế bào gốc, phòng thí nghiệm và hệ thống môi trường axit. Bệnh viện cũng phát triển hệ thống phòng bị cấp cứu chuyên nghiệp, hệ thống gây mê thường trực, hạn chế tối đa mọi sự cố phẫu thuật và hậu phẫu.

1.4. Quy trình thực hiện nhanh chóng, khoa học

Quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bác sĩ chuyên khoa gây mê và các bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao. Các trang thiết bị hỗ trợ an toàn cũng liên tục được giám sát, mang đến một ca phẫu thuật an toàn với tỷ lệ thành công cao.

1.5. Không để lại di chứng sau phẫu thuật

Tất cả các trang thiết bị, dụng cụ tiến hành phẫu thuật đều được khử trùng và sát khuẩn bằng gà EC và máy sát khuẩn cao cấp, tuyệt đối vô trùng, giúp giảm thiểu nguy cơ phát sinh viêm nhiễm khi phẫu thuật. Quá trình hậu phẫu, khách hàng cũng được chăm sóc rất chu đáo, chú ý vệ sinh tránh nhiễm trùng vết mổ. Vết mổ cũng được chỉnh hình không để lại sẹo.

1.6. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng

Nhờ quá trình phẫu thuật sử dụng sụn tự thân giúp hạn chế những ảnh hưởng từ bên ngoài, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian hồi phục. Phẫu thuật không gây tổn thương các bộ phận xung quanh nên rất an toàn.

2. Nhược điểm của gói dịch vụ này

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi, gói dịch vụ này cũng gặp phải một số hạn chế khách quan như khách hàng phải di chuyển đến Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật.

Do đó, chi phí cũng sẽ cao hơn so với việc phẫu thuật trong nước. Tuy nhiên, khách hàng có thể kết hợp gói dịch vụ sang Hàn Quốc thẩm mỹ và đi du lịch để tiết kiệm chi phí, một công đôi việc.

Đường S-Line nối dài từ trán xuống sống mũi tạo dáng mũi cao tự nhiên

Đường S-Line nối dài từ trán xuống sống mũi tạo dáng mũi cao tự nhiên (Nguồn: toplist.vn)

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về phương pháp nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi - Hàn Quốc dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các review về gói thẩm mỹ nâng mũi tại bệnh viện Banobagi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.