Thực phẩm chức năng Solgar là một sản phẩm bổ trợ sức khỏe uy tín và hàng đầu hiện nay. Vậy lý do gì mà Solgar nhận được sự tin tưởng của người dùng như vậy. Cùng theo dõi bài viết sau của để hiểu rõ hơn nhé.

1. Đánh giá thực phẩm chức năng Solgar có tốt không

1 Xuất xứ thực phẩm chức năng Solgar của nước nào

Thực phẩm chức năng từ hãng Solgar mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng. Solgar được tạo nên bởi hai dược sĩ và một bác sĩ tổng hợp người Mỹ là Nat Colby, Mike Goldfarb và Carl Zoll vào năm 1947. Cho đến nay, sản phẩm đã có mặt hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, hỗ trợ sức khỏe cho hàng triệu người dân.

Thương hiệu Solgar được ra đời tại Hoa Kỳ

Thương hiệu Solgar được ra đời tại Hoa Kỳ (Nguồn: pinterest.com)

2 Công thức sáng tạo theo khoa học

Hiệu quả

Solgar chính là sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chiều cao tốt nhất và duy trì hoạt động của các cơ bắp dẻo dai. Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng còn giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu và các tế bào thần kinh tốt hơn.

An toàn

Công đoạn lựa chọn nguyên liệu và sản xuất của sản phẩm rất nghiêm ngặt, các khâu đều được quản lý bởi chuyên gia hàng đầu. Không những vậy các nguyên liệu đều được thử nghiệm trước để bảo bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Áp dụng khoa học nghiêm ngặt

Solgar được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn về sản xuất dược phẩm tốt. Bên cạnh đó, tập đoàn còn có phòng kiểm tra chất lượng để đảm bảo sản chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình.

Sản phẩm được áp dụng khoa học nghiêm ngặt trong khâu sản xuất

Sản phẩm được áp dụng khoa học nghiêm ngặt trong khâu sản xuất (Nguồn: meta.com.vn)

3 Nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng

Nguyên liệu tuyển chọn

Tiến trình chọn lựa nguyên liệu được kiểm soát rất chặt bởi vì đây là khâu quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Trước khi được đưa vào cơ sở sản xuất nguồn nguyên liệu phải được kiểm tra qua nhiều bước, nếu chúng không đảm bảo sẽ được trả lại nhà cung cấp.

Chất lượng nguyên liệu

Chất lượng của nguyên liệu bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong đó có thời tiết, các chất gây ô nhiễm môi trường, mùa sinh trưởng, đất trồng… Các chuyên gia của Solgar sẽ dựa trên các tiêu chí nhất định để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất. Hơn nữa, điều kiện cần là cơ sở cung cấp phải được chứng nhận và xác minh đảm bảo chất lượng

4 Kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn vàng Solgar (Gold Standard)

Các sản phẩm của Solgar khi được đưa đến với người dùng phải đạt tiêu chuẩn Vàng Solgar. Tiêu chuẩn này rất nghiêm ngặt, chúng được kiểm soát từ nguyên liệu, quy trình sản xuất cho đến khâu đóng gói.

Sản phẩm luôn đạt được tiêu chuẩn vàng Solgar

Sản phẩm luôn đạt được tiêu chuẩn vàng Solgar (Nguồn: facebook.com)

5 Đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với chế độ dinh dưỡng từng nhóm người

Halal

Đối với những người ăn theo chế độ Halal vẫn có thể sử dụng thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Solgar. Bởi các thành phần cũng như khâu sản xuất của sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Halal.

Kosher

Chế độ Kosher là tổng hợp các món ăn cũng như thực phẩm phù hợp với luật ăn uống của người Do Thái. Thành phần tạo nên Solgar đảm bảo tiêu chuẩn của quy định Kosher, do dó những người đang thực hiện chế độ ăn này vẫn có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Solgar.

Chế độ ăn chay

Không những vậy, Solgar còn phù hợp với người đang ăn chay bởi nguồn nguyên liệu tạo ra sản phẩm là các thảo mộc từ tự nhiên. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ cơ thể được khỏe mạnh.

Solgar là món quà cho sức khỏe cho mọi người

Solgar là món quà cho sức khỏe cho mọi người (Nguồn: facebook.com)

2. Có nên mua thực phẩm chức năng Solgar

1. Thành phần nguyên liệu kiểm tra chất lượng đảm bảo

Tiêu chuẩn đầu tiên để trở thành nhà cung cấp nguyên liệu cho Solgar là phải được chứng nhận về chất lượng. Không chỉ vậy, trước khi được đưa vào nhà máy sản xuất, các chuyên gia sẽ kiểm tra dựa trên tiêu chí đạt chuẩn riêng.

2. Sản phẩm dựa theo nghiên cứu khoa học

Thực phẩm chức năng Solgar là kết quả nghiên cứu của các chuyên gia trong bộ phận nghiên cứu và phát triển của tập đoàn. Chính vì thế, Solgar được biết đến là một sản phẩm có hiệu quả dựa trên cơ sở khoa học.

3. Sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại

Sản phẩm này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Không những thế các máy móc, quy trình sản xuất và quản lý chất lượng cũng được tuân thủ theo quy định của tiêu chuẩn về sản xuất GMPs. Solgar còn có phòng kiểm tra chất lượng để đảm bảo tốt nhất trong suốt quá trình.

4. Sản xuất theo tiêu chuẩn vàng

Tiêu chuẩn vàng Solgar là toàn bộ những quy định trong suốt tiến trình tạo nên thực phẩm chức năng này. Từ khâu chọn và đánh giá nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất. Mỗi một sản phẩm được đưa đến người dùng đều phải đạt tiêu chuẩn vàng Solgar.

5. Hệ thống lọc nước USP

Quy trình sản xuất thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Solgar được sử dụng công nghệ lọc nước UPS, đây là hệ thống có chế độ lọc và thẩm thấu hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, công nghệ UPS còn là tiêu chí để đánh giá và tạo nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng Solgar.

Sản phẩm được sử dụng công nghệ hệ tiên tiến, hiện đại

Sản phẩm được sử dụng công nghệ hệ tiên tiến, hiện đại (Nguồn: facebook.com)

6. Hệ thống lọc không khí HEPA

Hệ thống lọc khí được dùng trong các cơ sở sản xuất của Solgar là công nghệ lọc của HEPA, với công dụng loại bỏ đến 99.9% bụi. Các mẫu không khí và nước đều được chuyên gia kiểm tra thường xuyên trong phòng thí nghiệm, nếu có vấn đề sẽ xử lý kịp thời.

7. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh

Tất cả các máy móc, thiết bị sau khi sử dụng sẽ được tháo rời để lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, một số thiết bị có thể mất đến 8 giờ để tháo ra vệ sinh và lắp ráp lại. Đồng thời sàn nhà, tường và các bề mặt khác cũng được làm sạch trước khi sử dụng.

8. Sử dụng lọ thủy tinh màu hổ phách thân thiện với môi trường

Solgar cũng được sử dụng lọ thủy tinh có màu hổ phách để bảo vệ sản phẩm khỏi các ảnh hưởng của ánh sáng, độ ẩm và nhiệt độ. Bên cạnh đó, lọ thủy tinh cũng không có mùi, thân thiện với môi trường.

9. Viên nang dạng màng nước

Bên cạnh đó thực phẩm chức năng của thương hiệu Solgar là một trong những sản phẩm đầu tiên chế tạo sản phẩm viên nang màng nước. Điều này giúp cho quá trình hấp thụ các dưỡng chất được tốt hơn.

10. Sở hữu giấy chứng nhận Kosher

Solgar được chứng nhận Kosher là thực phẩm chế độ ăn của người Do Thái, bởi sản phẩm được kiểm soát từ nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất. Hiện nay, thương hiệu có hơn 250 sản phẩm Kosher, do đó tập đoàn đã được chứng nhận Kosher là KOF-K Kosher Supervision.

11. Có chứng nhận Halal

Không chỉ vậy thực phẩm chức năng này còn được chứng nhận là sản phẩm phù hợp với chế độ ăn của người Hồi giáo. Đơn vị đã được cấp chứng nhận IFANCA, dành cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chế độ Halal.

12. Thương hiệu phổ biến toàn cầu

Hiện nay thương hiệu thực phẩm chức năng Solgar có mặt trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho người sử dụng, cho đến nay sản phẩm đã trở nên quen thuộc và phổ biến trên thị trường.

Hình ảnh Solgar dưới dạng viên nang

Hình ảnh Solgar dưới dạng viên nang

3. Bảng giá thực phẩm chức năng Solgar

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Solgar nằm trong top các sản phẩm hỗ trợ xương và tăng chiều cao hiệu quả nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo giá một số sản phẩm phổ biến sau đây.

Viên uống Solgar 100 viên bổ sung canxi, magie, kẽm có giá 275.000 VNĐ.

Combo thực phẩm chức năng dầu cá 200 viên + túi Tote có giá tham khảo là 1.092.000 VNĐ.

Combo 2 hộp Solgar Lutein 60 viên có mức giá 1.248.000 VNĐ. Sản phẩm này giúp cho mắt được sáng và khỏe hơn.

Viên hỗ trợ xương khớp Solgar 60 viên nén có giá tham khảo là 1.792.000 VNĐ. Sản phẩm hỗ trợ làm giảm khô khớp và tăng cường độ đàn hồi cho tế bào sụn, do đó thực phẩm chức năng này được nhiều người lớn tuổi sử dụng.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ cho xương khớp Solgar

Thực phẩm chức năng hỗ trợ cho xương khớp Solgar (Nguồn: ebay.com)