Tiêm tế bào tươi là một thủ thuật y tế khá phát triển hiện nay nhằm mục đích làm đẹp, trẻ hóa và cải thiện, duy trì sức khỏe. Tuy nhiên quy trình này không hề đơn giản và bạn bắt buộc phải tìm tới dịch vụ đảm bảo cao như tiêm tế bào tươi trực tiếp tại CHLB Đức.

1. Tiêm tế bào tươi trực tiếp tại CHLB Đức có tốt không

1. CHLB Đức có nền công nghệ cấy tế bào tươi lâu đời

Cấy tế bào tươi trực tiếp vào cơ thể là một liệu pháp khoa học được phát minh từ năm 1931 tại châu Âu. Nói một cách dễ hiểu thì công nghệ này đưa tế bào tươi từ phôi thai của loài cừu vào cơ thể chúng ta.

Tế bào mới đặc biệt sẽ kích thích sự hoạt động và phát triển của hệ miễn dịch và khả năng tái tạo cơ thể của con người. Đến nay thì đây vẫn là liệu pháp duy nhất được chứng minh là an toàn trong việc làm trẻ hóa cả về nhan sắc lẫn sức khỏe con người.

Với việc ra đời ở châu Âu, CHLB Đức tất nhiên có công nghệ tiêm tế bào tươi lâu đời hàng đầu và bảo đảm chất lượng nhất hiện nay. Tại đất nước có đời sống và nền y tế phát triển như Đức, chất lượng dịch vụ ở đây là điều không thể nghi ngờ.

Tiêm tế bào tươi là một liệu pháp giúp cải lão hoàn đồng được chứng minh

Tiêm tế bào tươi là một liệu pháp giúp cải lão hoàn đồng được chứng minh (Nguồn: nhatnhat.com)

2. Giống cừu chất lượng dưới sự kiểm định theo luật y tế của nước Đức

Tế bào được lấy từ cừu được sử dụng tại Đức phải trải qua quy trình kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt của Bộ Y tế Đức. Bất kể là khâu chọn giống, nuôi dưỡng hay lấy tế bào đều có quy định riêng cụ thể, chi tiết trong luật Hướng dẫn chiết xuất sản phẩm tế bào sạch.

3. Đạt chuẩn tốt hơn khi thực hiện trực tiếp tại Đức

Chất lượng của nguồn tế bào tươi là một chuyện, phương pháp tiêm như thế nào cũng quyết định một nửa sự thành công của quy trình. Nguyên tắc cơ bản đầu tiên là tế bào sau khi chiết xuất xong phải được đưa vào cơ thể con người trong vòng 75 phút mới phát huy tác dụng.

Nếu để quá hơn thì chắc chắn hiệu quả sẽ giảm sút hay thậm chí gây ra rủi ro. Vậy nên chúng ta chỉ có cách là phải đến Đức để thực hiện nếu muốn hưởng nguồn tế bào hoàn hảo này.

Đây cũng là điểm khác biệt của phương pháp tiêm tế bào tươi so với các liệu trình chăm sóc da chuyên sâu tại spa hay liệu pháp trẻ hóa da bằng huyết tương tiểu cầu, khiến cho công nghệ này càng trở nên cao cấp và đắt đỏ.

4. Liệu pháp tiêm tế bào tươi trực tiếp tại CHLB Đức có an toàn không

Tiêm tế bào tươi tại Đức có tốt không chắc hẳn đã không còn là điều khiến nhiều người nghi ngờ. Tuy nhiên độ an toàn như thế nào vẫn làm không ít người lo lắng. Một số thắc mắc hàng đầu là sợ bị dị ứng, không tương thích, bị nghiện tiêm,...

Nếu bạn ngừng điều trị thì sức khỏe sẽ không bị ảnh hưởng nhưng các chuyên gia luôn khuyến cáo nên thực hiện lặp lại để có được tác dụng tốt nhất. Tiêm tế bào tươi cũng chưa từng ghi nhận tình trạng bị nghiện nên đừng lo lắng nhé.

5. Nơi ở, nghỉ ngơi sang trọng tiện nghi

Là một liệu pháp thẩm mỹ chăm sóc da đặc biệt, tiêm tế bào tươi vốn đã thường chỉ được thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ hoặc y tế cao cấp. Khi đến Đức, chắc chắn tiêu chuẩn về bệnh viện, phòng thực hiện, nơi nghỉ ngơi của khách hàng càng được nâng cao hơn nữa.

6. Đội ngũ bác sĩ uy tín tin cậy

Thực hiện tiêm tế bào tươi không phải một thủ thuật đơn giản nên các bác sĩ được giao nhiệm vụ này đều là các chuyên gia trong lĩnh vực, có trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm cao. Ngay cả đội ngũ y tá, điều dưỡng cũng đều được đào tạo đặc biệt.

Tiêm tế bào tươi đòi hỏi quy trình phức tạp và máy móc, đội ngũ bác sĩ cao cấp

Tiêm tế bào tươi đòi hỏi quy trình phức tạp và máy móc, đội ngũ bác sĩ cao cấp (Nguồn: thanhnien.vn)

2. Hướng dẫn quy trình thủ tục sang Đức tiêm tế bào tươi

1. Các thủ tục cần chuẩn bị trước khi qua

Khi lựa chọn dịch vụ tiêm tế bào tươi của Đức, khách hàng đều sẽ được hướng dẫn, tư vấn tận tình từ A đến Z. Đầu tiên bạn sẽ được phổ cập kiến thức, tư vấn về liệu pháp và chuẩn bị các hồ sơ sức khỏe cần thiết. Phác đồ điều trị dự kiến sẽ được lên trước khi chúng ta lên đường. Về thủ tục hành chính thì chúng ta chỉ cần lo làm visa là được.

2. Liệu trình tiêm tế bào tươi tại Đức bao gồm những bước nào

Nhìn chung với mỗi tình trạng khách hàng, bác sĩ có thể tư vấn và đưa ra liệu trình khác nhau linh động. Nhưng căn bản tất cả khách hàng đều sẽ phải trải qua các bước sau: Kiểm tra sức khỏe tổng thể, thiết lập chương trình cấy tế bào cụ thể, xét nghiệm máu. tiêm tế bào tươi từ cừu 1 đến 2 lần, kiểm tra, hội chẩn lại.

3. Chăm sóc sau điều trị thế nào

Sau khi thực hiện tiêm tế bào, bạn sẽ có một thời gian ở lại nghỉ ngơi và theo dõi sau tiêm. Chúng ta sẽ được tư vấn, chỉ dẫn cách chăm sóc bản thân sau khi trở về Việt Nam. Trong tháng đầu tiên và tháng thứ ba, thứ chín sau tiêm chúng ta đều có những xét nghiệm kiểm tra. Nếu có vấn đề hay thắc mắc nào thì bạn cũng có quyền liên hệ công ty dịch vụ để được bác sĩ giải đáp.

4. Những lưu ý trước và sau khi thực hiện

Mỗi một người đều có quy trình, liệu trình và kiểu tế bào tươi được tiêm khác nhau chứ không phải ai cũng giống ai. Chúng ta cũng có thể sẽ có những phản ứng khác nhau sau khi tiêm.

Thông thường, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy sức sống tràn đầy trong cơ thể. Sau từ 2 đến 3 tháng là thời điểm chúng ta thấy được sự thay đổi rõ rệt và toàn diện. Tế bào cừu được tiêm vào cơ thể bạn cũng không chuyển hóa thành ADN mà chúng có cơ chế chuyển hóa thành protein.

Đây là một phương pháp giúp toàn bộ cơ thể chúng ta thay đổi tích cực

Đây là một phương pháp giúp toàn bộ cơ thể chúng ta thay đổi tích cực (Nguồn: benhvienquoctedna.vn)

3. Chi phí tiêm tế bào tươi trực tiếp tại CHLB Đức là bao nhiêu

Ngày nay, dịch vụ đi nước ngoài thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn điều gì xa lạ. Liệu pháp tế bào tươi 6 ngày 5 đêm tại CHLB Đức cũng đã xuất hiện, đem lại dịch vụ từ A đến Z để bạn chỉ việc lên đường thực hiện mà không cần lo nghĩ nhiều.

Bạn có thể mua voucher dịch vụ này ngay trên kênh thương mại điện tử Adayroi.com để được hưởng giá cạnh tranh và hưởng một số ưu đãi khác nữa. Vì chi phí cho dịch vụ này không hề rẻ nên chúng ta không nên bỏ lỡ cơ hội để tiết kiệm hơn đúng không?

Tiêm tế bào tươi trực tiếp tại CHLB Đức hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một cơ thể mới, sức khỏe mới, nhan sắc mới hoàn toàn để chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Vì vậy hãy cân nhắc để trải nghiệm một sự đổi mới không ngờ nhé!