Tẩy trắng răng là phương pháp an toàn và hiệu quả giúp mang lại cho bạn một nụ cười tự tin. Thế nhưng lại có thắc mắc rằng, tẩy trắng răng được bao lâu khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Tìm kiếm câu trả lời trong bài viết nhé.

1. Tẩy trắng răng được bao lâu

Lĩnh vực nha khoa hiện nay áp dụng rất nhiều các phương pháp tẩy trắng răng. Răng liệu trắng sáng lâu hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Các yếu tố này bao gồm cấu trúc men răng, cơ địa, chế độ chăm sóc răng, dinh dưỡng hằng ngày,...

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Thông thường, các phương pháp tẩy trắng răng sẽ giữ được trong khoảng từ 2-4 năm. Màu sắc của răng sẽ giữ ổn định khoảng 2 tuần sau khi thực hiện và trắng sáng như ban đầu trong vòng từ 6 tháng - 1 năm rồi có thể sẽ giảm dần.

Kết quả của phương pháp tẩy trắng răng có duy trì lâu dài hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Kết quả của phương pháp tẩy trắng răng có duy trì lâu dài hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Nguồn: vivaclinic.vn)

2. Tẩy trắng răng có giữ được lâu không

Nếu bạn sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng công nghệ mới đem lại hiệu quả cao, kéo dài kết quả tẩy trắng được lâu hơn. Tẩy trắng răng được bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thực tế, màu sắc của răng sẽ được giữ ổn định trong khoảng 1-2 năm đầu tiên hoặc có thể kéo dài thêm nếu bạn có chế độ chăm sóc phù hợp và cơ địa của từng người.

Chăm sóc răng sau tẩy trắng cần được chú ý, trong đó, mốc thời gian bạn cần đặc biệt lưu tâm đó là vào 7-10 ngày đầu tiên. Giai đoạn này, men răng và răng đang rất yếu nên dễ bị bám màu nhanh. Bạn nên tuyệt đối tránh sử dụng các loại nước uống hoặc thức ăn có màu đậm, thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Trái cây chua có tính acid hoặc đồ ăn quá ngọt cũng sẽ tác động đến hàm răng đang yếu của bạn.

Một số loại trà, cà phê, tương ớt, tương cà, nước uống có ga,... cũng khiến răng trở nên nhanh bị ố vàng trở lại. Nếu không thể tránh được, bạn nên súc miệng ngay sau khi sử dụng để hạn chế răng bị bám màu và tổn hại đến men răng.

Mốc thời gian tiếp theo mà bạn cũng nên chú ý đó chính là sau 7 - 10 ngày. Thời điểm này, răng đã bắt đầu có màu ổn định. Khi này răng đã “khỏe” hơn và ít bị bám màu hơn so với giai đoạn trước.

Tuy nhiên, để duy trì kết quả của phương pháp tẩy trắng răng, bạn nên có chế độ vệ sinh hàng ngày 2 lần/ngày bằng cách dùng bàn chải mềm, chất lượng kết hợp với sử dụng chỉ nha khoa làm sạch thức ăn thừa tại kẽ răng. Theo định kỳ 6 tháng 1 lần, bạn đến các cơ sở nha khoa để kiểm tra sức khỏe của răng cũng như tham khảo phương pháp duy trì màu răng tại nhà.

Hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu đậm khi vừa tẩy trắng răng

Hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu đậm khi vừa tẩy trắng răng (Nguồn: hellobacsi.com)

3. Các gói dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng, uy tín

1. Tẩy trắng răng công nghệ Laser Zoom - Nha Khoa Quốc Tế Việt Sing

Sử dụng các gói dịch vụ nha khoa chăm sóc răng miệng uy tín giúp tăng hiệu quả của các phương pháp tẩy trắng răng. Nha Khoa Quốc Tế Việt Sing áp dụng công nghệ Laser Zoom để giúp bạn dễ dàng sở hữu một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh. Laser Zoom sử dụng gel làm trắng cùng bước sóng phù hợp của laser sẽ tác động đến các mảng bám, vết ố và tẩy sạch chúng. Răng sau tẩy trắng sẽ ở mức độ vừa phải mang lại cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Zoom được áp dụng tại nha khoa quốc tế Việt Sing thực hiện 1 lần duy nhất mang lại một hàm răng trắng sáng nhanh chóng cho khách hàng. Trong vòng 1 tiếng, các mảng bám ố vàng sẽ được đánh bật, không gây ê buốt hay đau đớn khi thực hiện do các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện.

Giá tham khảo: 1.500.000 vnđ.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Zoom của Nha khoa Việt Sing

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Zoom của Nha khoa Việt Sing

2.Tẩy trắng răng công nghệ Quang Hoạt Hóa - Dr.Hana

Công nghệ quang hoạt hóa của viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Hana sẽ tác động vào các mảng bám gây ố vàng và mang lại một hàm răng trắng đều trong vòng 45-60 phút. Phương pháp này không hề gây tình trạng ê buốt do thuốc tẩy được sử dụng có độ PH =7. Thời gian duy trì từ 2-3 năm. Bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chu đáo về cách chăm sóc để hiệu quả được kéo dài lâu hơn. Giá tham khảo: 2.400.000 vnđ.

Tẩy trắng răng công nghệ Quang Hoạt Hóa - Dr.Hana mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm răng của bạn

Tẩy trắng răng công nghệ Quang Hoạt Hóa - Dr.Hana mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm răng của bạn (Nguồn: media.ifind.vn)

3. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Philips Zoom WhiteSpeed - Careplus

Careplus là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất, uy tín tại TP HCM. Công nghệ Philips Zoom WhiteSpeed của Careplus là phương pháp tiên tiến giúp quy trình tẩy trắng răng không bị ê buốt. Phương pháp này dùng đèn Led lạnh được điều chỉnh phù hợp với từng tình trạng răng cùng hiệu quả tẩy trắng răng tốt hơn.

4. Tẩy trắng răng Dr.White Kết Hợp CNC Plasma 2018

Tẩy trắng răng công nghệ Dr.White Plasma 2018 sẽ sử dụng ánh sáng led tác động vào men răng, đẩy nhanh quá trình làm trắng đạt hiệu quả nhanh chóng. Tia Plasma sẽ giúp răng trắng sáng mà không can thiệp sâu vào men răng.

Giá tham khảo: 299.000 vnđ

Công nghệ Dr.White kết hợp với công nghệ Plasma 2018 mang lại hiệu quả làm trắng răng mà không gây tổn thương men răng

Công nghệ Dr.White kết hợp với công nghệ Plasma 2018 mang lại hiệu quả làm trắng răng mà không gây tổn thương men răng (Nguồn: cgvdt.vn)