Ngày nay, xu hướng làm đẹp của nữ giới đa phần thiên về sự trẻ trung, năng động, hiện đại nhưng vẫn toát lên vẻ nữ tính của bản thân mình và kiểu tóc lửng ngang vai là một phần không thể thiếu của các bạn nữ trong việc định hướng phong cách của mình.

Không chỉ có những mái tóc dài truyền thống mới được xem là kiểu tóc “quốc dân” của mọi cô gái. Rất nhiều các cô gái đã dần chuyển mái tóc dài thướt tha của mình sang những kiểu tóc ngắn, tóc lửng ngang vai thời thượng và thể hiện được cá tính của bản thân.

1. Tóc ngắn hiện đại

Kiểu tóc lửng  ngang vai rất đang là phong cách thịnh hành

Kiểu tóc lửng ngang vai rất đang là phong cách thịnh hành (Nguồn: Internet)

Với những mái tóc dài, nữ giới sẽ dễ dàng tạo cho mình những kiểu tóc đa dạng và đẹp mắt. Tuy nhiên, không chỉ có mái tóc dài mới có thể tạo được nhiều kiểu, tóc lửng ngang vai hiện nay vẫn làm được điều đó. Với những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng hỗ trợ tạo kiểu hiện nay thì không có gì là không thể với mái tóc của bạn.

2. Trẻ trung

Kiểu tóc lửng ngang vai uốn nhẹ

Kiểu tóc lửng ngang vai uốn nhẹ (Nguồn: Internet)

Nếu mái tóc dài thướt tha giúp nữ giới thêm nữ tính, dịu dàng thì mái tóc ngắn ngang vai uốn nhẹ ở ngọn tóc lại giúp nữ giới trở nên năng động, trẻ trung nhưng vẫn giữ nguyên nét nữ tính của mình. Máy uốn tóc dùng tại nhà là một giải pháp đơn giản để bạn có thể tạo nét tự nhiên cho mái tóc ngắn hiện đại.

3. Tóc rối tự nhiên

Tóc ngắn với một chút uốn ở ngọn tạo nét tự nhiên, cá tính

Tóc ngắn với một chút uốn ở ngọn tạo nét tự nhiên, cá tính (Nguồn: Internet)

Sự lơ lửng, lưng chừng của kiểu tóc ngang vai hội tủ đủ mọi nét đẹp, vừa nữ tính những vẫn giữ được nét cá tính và sự sang chảnh của mọi cô gái. Với những cô nàng thích sự nổi loạn có thể tạo độ rối cho mái tóc của mình bằng cách dùng máy sấy tóc công suất cao luồn nhanh dưới ngọn, trông rất cá tính đôi chút nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần lôi cuốn ánh nhìn của đối phương.

4. Phong cách gợi cảm

Tóc lửng ngang vai với một chút rối

Tóc lửng ngang vai với một chút rối (Nguồn: Internet)

Đối với kiểu tóc ngang vai, không cần tạo kiểu quá nhiều nhưng vẫn thể hiện được vẻ ngoài của bạn gái. Với những kiểu tóc lửng ngang vai được uốn xoăn gợn sóng chính là lựa chọn hoàn hảo cho một cô nàng nữ tính, đây là kiểu tóc “bất hủ” của mọi thời đại và khó lòng có thể bị lỗi mốt chỉ cần bạn sử dụng một chút sản phẩm tạo kiểu tóc đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể biến tấu tạo sự mới mẻ cho mái tóc của mình bằng cách thay đổi ngôi rẽ phù hợp với từng hoàn cảnh.

5. Tóc gợn sóng

Kiểu tóc ngang vai gợn sóng

Kiểu tóc ngang vai gợn sóng (Nguồn: Internet)

Tóc ngang vai xoăn nhẹ tinh tế sẽ giúp cho các bạn luôn trẻ trung rất nhiều so với những kiểu tóc xoăn khác và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

6. Tự nhiên

Tóc xoăn ngang vai giúp các bạn nữ trẻ trung so với tuổi

Tóc xoăn ngang vai giúp các bạn nữ trẻ trung so với tuổi (Nguồn: Internet)

Với những kiểu tóc ngang vai đánh rối bồng bềnh sẽ là gợi ý giúp những cô nàng có mái tóc mỏng che đi khuyết điểm của mình, chọn thêm những màu thuốc nhuộm tóc nổi bật để giúp mái tóc trông thật hiện đại nhé!

7. Đánh rối

Đánh rối tóc bồng bềnh - một trong các kiểu tóc lửng ngang vai hiện đại

Đánh rối tóc bồng bềnh - một trong các kiểu tóc lửng ngang vai hiện đại (Nguồn: Internet)

Tóc ngang vai thẳng và rẽ ngôi mang lại sự quý phái và thanh lịch cho các cô nàng với tính cách nhẹ nhàng. Mái tóc thẳng phối với một chút màu thuốc nhuộm sáng cũng không kém phần cá tính và sành điệu.

8. Tóc thẳng

Tóc ngang vai rẽ ngôi cho các bạn nữ

Tóc ngang vai rẽ ngôi cho các bạn nữ (Nguồn: Internet)

Với những cô gái yêu thích sự nhí nhảnh, đáng yêu thì tóc ngang vai mái bằng được sinh ra là giành cho họ. Với mái tóc dễ thương này, các bạn gái sẽ được ăn gian tuổi và gương mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

9. Mái ngang

Tóc ngắn ngang vai mái bằng cho các cô nàng dễ thương

Tóc ngắn ngang vai mái bằng cho các cô nàng dễ thương (Nguồn: Internet)

Mái tóc ngang vai layer hay tóc ngang cắt lớp sẽ phù hợp với những cô nàng có gương mặt sắc sảo, lôi cuốn. Mái tóc giúp cho bạn nữ thêm phần bụi bặm nhưng cũng rất cá tính.

10. Lôi cuốn

Tóc lửng ngang vai cắt lớp

Tóc lửng ngang vai cắt lớp (Nguồn: Internet)

11. Phong cách đơn giản

Tóc ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc

Tóc ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc (Nguồn: i.pinimg.com)