Nếu bạn muốn thay đổi màu tóc vào mùa thu này hãy thử xem những gợi ý dưới đây nhé! Một chút phá cách cho mái tóc quen thuộc sẽ giúp bạn trông nổi bật và xinh đẹp hơn đấy, nhất là trong tiết thu se lạnh và đầy lãng mạn thế này.

1. Màu nâu đỏ nữ tính

Đây là một trong những màu nhuộm quen thuộc nhất và gần như chẳng bao giờ hết "hot" mỗi dịp thu về. Màu nhuộm nâu đỏ được đánh giá là phù hợp với mọi sắc da và mang đến cho chủ nhân diện mạo sang trọng, tinh tế. Ngoài ra, nó còn mang đến cảm giác rất ấm áp, nữ tính và đặc biệt phù hợp với cách mix đồ mùa thu của các cô nàng. Nếu bạn mới lần đầu nhuộm tóc và muốn bắt đầu với một màu nhuộm vừa hiền hòa lại vừa trendy thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

Gợi ý 5 màu tóc nhuộm đẹp cho mùa thu lãng mạn - Hình 1

Gợi ý 5 màu tóc nhuộm đẹp cho mùa thu lãng mạn - Hình 2

Tóc nâu đỏ nữ tính, sang trọng

2. Nhuộm ombre nâu thời thượng

Tóc nhuộm ombre màu trầm chưa bao giờ hạ nhiệt với chị em bởi nó tôn lên nét đẹp sành điệu, thời thượng cho ngoại hình. Đây là kiểu tóc tuyệt vời để ‘sưởi ấm’ diện mạo trong tiết trời se lạnh của mùa thu.

Gợi ý 5 màu tóc nhuộm đẹp cho mùa thu lãng mạn - Hình 3

Gợi ý 5 màu tóc nhuộm đẹp cho mùa thu lãng mạn - Hình 4

Tóc nhuộm ombre nâu thời thượng, ấm áp

3. Tóc xanh rêu ấn tượng, cá tính

Có thể nói tóc nhuộm màu xanh rêu là một mau hoàn toàn mới so với các màu cơ bản trước đây nhưng rất đáng để các bạn thử để tạo sự khác biệt ấn tượng cho những cô gái muốn tạo cá tính khác biệt. Tóc xanh rêu mang lại diện mạo vừa trẻ trung, cá tính nhưng không kém phần lãng mạn cho bạn.

Gợi ý 5 màu tóc nhuộm đẹp cho mùa thu lãng mạn - Hình 5

Gợi ý 5 màu tóc nhuộm đẹp cho mùa thu lãng mạn - Hình 6

Tóc xanh rêu ấn tượng

4. Màu đỏ rượu vang cuốn hút

Nếu bạn là một cô nàng có nước da trắng trẻo, là tín đồ của màu tối, thì tóc màu đỏ rượu vang là sự lựa chọn sáng suốt. Tông màu đỏ rượu vang rất thích hợp với những người năng động, giúp bạn luôn tràn đầy sức sống. Thêm nữa, màu tóc nhuộm này khiến làn da bạn gái sáng bừng lên và tạo cảm giác ấm áp, cuốn hút.

Gợi ý 5 màu tóc nhuộm đẹp cho mùa thu lãng mạn - Hình 7

Màu tóc đỏ rượu vang đầy cuốn hút

5. Tóc vàng khói lãng mạn

Vàng khói là màu được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Một chút màu vàng phá cách kèm theo chút màu khói quyến rũ sẽ giúp bạn trông các bạn sẽ cá tính hơn đấy.

Gợi ý 5 màu tóc nhuộm đẹp cho mùa thu lãng mạn - Hình 8

Gợi ý 5 màu tóc nhuộm đẹp cho mùa thu lãng mạn - Hình 9

Gợi ý 5 màu tóc nhuộm đẹp cho mùa thu lãng mạn - Hình 10

Tóc vàng khói rất hợp với mùa thu