Hiện nay rất nhiều trẻ mắc bệnh tăng động giảm chú ý. Vậy nên cho trẻ thăm khám ở đâu thì uy tín và hiệu quả nhất? Bài viết sau sẽ cho bạn biết bệnh tăng động giảm chú ý chữa ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM và Đà Nẵng.

1. Chữa bệnh tăng động giảm chú ý tại TPHCM

1. Phòng khám Sunnycare

Sunnycare là địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị bệnh tâm lý, tâm thần hàng đầu tại TPHCM. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, nhiều năm trong nghề, bên cạnh đó cơ sở vật chất và kỹ thuật ở đây cũng rất hiện đại. Các phương pháp điều trị tại Sunnycare rất chất lượng, dịch vụ thăm khám tốt. Phòng khám tọa lạc tại 57/6/1 Điện Biên Phủ, Phường 15, Hồ Chí Minh.

2. Bệnh viện tâm thần TPHCM

Nếu bạn băn khoăn bệnh tăng động giảm chú ý chữa ở đâu tại TP. HCM thì bệnh viện tâm thần TPHCM là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bệnh viện có truyền thống lâu đời về điều trị các bệnh thần kinh, tâm lý, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp điều trị tiên tiến bậc nhất cả nước. Bệnh viện nằm ở 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.

3. Khoa tâm lý - Bệnh viện Nhi Đồng 1

4. Khoa tâm lý - Bệnh viện Nhi Đồng 2

Phòng khám Sunnycare đem đến những dịch vụ y tế chất lượng nhất tới mọi người

Phòng khám Sunnycare đem đến những dịch vụ y tế chất lượng nhất tới mọi người

2. Trẻ tăng động giảm chú ý khám ở đâu Hà Nội

1. Trung tâm hồi phục chức năng/ Khoa thần kinh - Bệnh viện Nhi Trung ương

Trung tâm hồi phục chức năng/ Khoa thần kinh - Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để thăm khám bệnh tăng động nói riêng và các bệnh thần kinh, tâm lý nói chung cho trẻ em. Với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, dịch vụ thăm khám chất lượng, hiệu quả điều trị ưu việt, trung tâm hồi phục chức năng/ Khoa thần kinh - Bệnh viện Nhi Trung ương rất được tin cậy. Bệnh viện nằm tại 18/879 đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

2. Khoa thần kinh hoặc Trung tâm hồi phục chức năng bệnh viện Bạch Mai

Khoa thần kinh hoặc Trung tâm hồi phục chức năng bệnh viện Bạch Mai cũng là một địa chỉ chất lượng bạn có thể lựa chọn để thăm khám bệnh động kinh giảm chú ý. Chất lượng dịch vụ, kết quả điều trị tại đây được đánh giá cao vì đây là bệnh viện tốt bậc nhất cả nước với cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện nằm tại 78 đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.

3. Khoa thần kinh - Bệnh viện Quân y 103

4. Trung tâm hỗ trợ giáo dục trẻ tăng động Sao Mai

5. Trung tâm Phúc Huệ

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hàng đầu trong thăm khám và chữa trị các loại bệnh

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hàng đầu trong thăm khám và chữa trị các loại bệnh

3. Địa chỉ chữa bệnh tăng động ở Đà Nẵng

1. Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng

Bệnh tăng động giảm chú ý chữa ở đâu, nếu ở Đà Nẵng hay khu vực lân cận bạn không nên bỏ qua bệnh viện tâm thần Đà Nẵng là địa chỉ được người dân đánh giá rất cao về khả năng điều trị bệnh tăng động giảm chú ý nói riêng và các bệnh tâm thần nói chung. Bệnh viện có nhiều năm kinh nghiêm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh tâm thần, đội ngũ y bác sĩ chất lượng, áp dụng nhiều phương pháp thăm khám hiện đại. Bệnh viện nằm tại Tổ 8, Khu Phố, Đà Sơn, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

2. Phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu, hồi phục chức năng Đà Nẵng

Nếu ở Đà Nẵng không biết chữa bệnh tăng động giảm chú ý của trẻ ở đâu thì phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu, hồi phục chức năng Đà Nẵng là gợi ý hoàn hảo bạn nên tìm đến. Đây là địa chỉ nổi tiếng trong thăm khám và trị liệu các bệnh tâm lý và tâm thần. Chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia đều tốt nên mọi người có thể an tâm. Phòng khám nằm tại 642 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Đến bệnh viện tâm thần Đà Nẵng để điều trị bệnh tăng động  

Đến bệnh viện tâm thần Đà Nẵng để điều trị bệnh tăng động

Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã biết bệnh tăng động giảm chú ý chữa ở đâu thì tốt và đáng tin cậy nhất. Để trẻ có thể phát triển tốt như những đứa trẻ khác thì bố mẹ đừng quên đưa trẻ đi thăm khám và tư vấn sức khỏe tâm lý tổng quát định kỳ và cung cấp cho con đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, sử dụng nguồn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, đặc biệt nên chú trọng các thực phẩm có dưỡng chất tốt cho hệ thần kinh nhé!