Nhanh chóng, đơn giản, khả năng tầm soát cao và đặc biệt tiết kiệm chi phí khi có thể sàng lọc tới 16 loại ung thư trong một lần thực hiện chính là những lý do thuyết phục bạn lựa chọn sàng lọc ung thư VIP tại Vinmec cho bản thân và và gia đình.

1. Ứng dụng tiến bộ mới của công nghệ gen trong tầm soát ung thư

Sàng lọc ung thư qua công nghệ gen là phương pháp mới nhất ứng dụng các tiến bộ của công nghệ gen nhằm tìm kiếm đột biến trong các nhiễm sắc thể, protein và gen chỉ ra khả năng nhiễm một số loại ung thư di truyền của một người.

Công nghệ sàng lọc ung thư di truyền có thể sàng lọc một lúc tới 16 bệnh phổ biến

Công nghệ sàng lọc ung thư di truyền có thể sàng lọc một lúc tới 16 bệnh phổ biến

Vinmec là một trong những bệnh viện Đa khoa Quốc tế ứng dụng tiến bộ của công nghệ gen vào sàng lọc, cho phép sàng lọc được 15 loại ung thư di truyền đối với nam và 16 loại đối với nữ chỉ trong một lần tiến hành. Với dịch vụ này, thay vì phải ra nước ngoài để tầm soát ung thư di truyền, người Việt hoàn toàn có thể sàng lọc, hưởng dịch vụ y tế chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

2. Kiểm tra chéo đảm bảo kết quả chính xác

Để đảm bảo độ chính xác của kết quả, sau khi thực hiện xét nghiệm gen, bạn sẽ được thực hiện thêm các xét nghiệm chéo gồm xét nghiệm miễn dịch để xác định các bệnh lý ung thư và tiền ung thư, siêu âm 3D nhằm phát hiện sớm dấu hiệu ung thư và cuối cùng là nội soi để xác định chính xác nơi phát bệnh. Xét nghiệm chéo là phương pháp tiên tiến được thực hiện tại các quốc gia Mỹ, Nhật, Singapore, Thái Lan.... Với các bước kiểm tra chéo này, kết quả sàng lọc sẽ chuẩn xác hơn nhiều so với các phương pháp xét nghiệm đơn lẻ.

Bên cạnh thực hiện xét nghiệm gen, tại Vinmec bạn sẽ còn được kiểm tra chéo kết quả với công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo độ chính xác cao

Bên cạnh thực hiện xét nghiệm gen, tại Vinmec bạn sẽ còn được kiểm tra chéo kết quả với công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo độ chính xác cao

3. Vinmec sở hữu hệ thống giải trình tự DNA cao cấp

Vinmec là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống giải trình tự DNA cao cấp Illumina HiSeq và Illumina MiSeq sử dụng công nghệ đọc trình tự theo nguyên lý tổng hợp. Theo đó, toàn bộ quá trình đọc trình tự gen sẽ được tiến hành tiện lợi, dễ dàng thao tác, đảm bảo chất lượng kết quả đọc trình tự gen.

Với hệ thống máy móc hiện đại, Vinmec trở thành cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ công nghệ tầm soát ung thư tiên tiến của thế giới

Với hệ thống máy móc hiện đại, Vinmec trở thành cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ công nghệ tầm soát ung thư tiên tiến của thế giới

Không những thế, kết hợp cùng hệ thống thiết bị y khoa tiên tiến như máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla công nghệ Silent, dàn thiết bị nội soi cao cấp CV - 190/CLV-190, máy xạ trị Clinac iX...Vinmec giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi và cho ra được kết quả sàng lọc với độ chính xác cao.

4. Không đơn thuần là sàng lọc

Để có thể sàng lọc chính xác và sớm phát hiện ra nguy cơ ung thư (nếu có), chỉ dựa vào sự tiên tiến của phát triển công nghệ gen thôi vẫn chưa đủ. Tại Vinmec, bạn sẽ được tư vấn chi tiết để hiểu rõ mối quan hệ giữa gen và ung thư, xem xét tiền sử bệnh của các thành viên trong gia đình, các yếu tố liên quan như giới tính, tình trạng sức khỏe để đưa ra ước tính nguy cơ mắc bệnh và khả năng di truyền cho thế hệ sau.

Dựa trên kết quả tầm soát, các chuyên gia tại Trung tâm Công nghệ Gen cùng với các bác sĩ Trung tâm Ung bướu, dinh dưỡng sẽ giúp bạn lập phác đồ điều trị phù hợp, tần suất thăm khám định kỳ, thay đổi chế độ sinh hoạt phù hợp để ngăn ngừa triệt để nguy cơ mắc bệnh ung thư.

5. Đội ngũ y bác sĩ uy tín, tận tâm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là nơi tập trung các chuyên gia đầu ngành với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hết lòng vì bệnh nhân. Trong suốt quá trình thăm khám tại đây, bạn và người thân sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn và chữa bệnh toàn diện bởi đội ngũ y bác sĩ tận tâm. Bên cạnh đó, Vinmec còn sở hữu mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại giúp quá trình khám chữa bệnh và điều trị của bệnh nhân đạt hiệu quả tối ưu.

Vinmec có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Vinmec có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Ngoài 5 lý do trên, chi phí là điều bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn gói sàng lọc ung thư VVIP Vinmec. Tại các quốc gia phát triển như Mỹ, chi phí cho gói sàng lọc ung thư tương tự rơi vào khoảng 4000$, tương đương với 90 triệu đồng VNĐ, chưa bao gồm các chi phí đi lại và lưu trú. Trong khi nếu thực hiện sàng lọc ung thư di truyền tại Vinmec, bạn sẽ chỉ tốn khoảng 60.000.000 triệu đồng.