Hiện nay có nhiều địa điểm xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và cho kết quả chính xác nhất. Vì thế, trong bài viết này giới thiệu đến bạn danh sách bệnh viện uy tín, chất lượng. Đón xem nhé.

1. Xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Vinmec Times City

Bệnh viện Vinmec Times City tiêu chuẩn quốc tế đi đầu trong khám và điều trị đa khoa. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thăm khám và điều trị ung thư chất lượng hàng đầu.

Với việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, các thiết bị y tế chất lượng cao từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc. Giúp người bệnh nắm được các dấu hiệu bệnh ung thư tuyến tiền liệt và kết quả tầm soát chính xác, phác đồ điều trị phù hợp.

Vinmec Times City là bệnh viện khám chữa ung thư uy tín

Vinmec Times City là bệnh viện khám chữa ung thư uy tín

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học Y Hà Nội nằm tại số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội. Là bệnh viện được thành lập từ năm 2007 với đội ngũ y bác sĩ là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ trình độ tay nghề cao. Nơi đây là một địa điểm khám chữa ung thư tuyến tiền liệt hàng đầu trên toàn quốc dành cho bạn.

Bệnh viện K

Có 3 cơ sở gồm 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm; ngõ 304 Tựu Liệt, Thanh Trì và 30 Cầu Bươu, Thanh Trì. Đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành cả nước về khám và điều trị ung thư. Bệnh viện K sở hữu các bác sĩ bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu cả nước. Nơi đây được đánh giá là địa chỉ tầm soát ung thư chất lượng cũng như chữa trị hiệu quả.

2. Xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt uy tín tại Đà Nẵng

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt ở đâu? Tọa lạc tại đường 30 tháng 4, khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, quận Hải Châu, bệnh viện Vinmec Đà Nẵng là nơi khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu miền Trung.

Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước chuyên môn cao, công nghệ chuẩn châu Âu, phương pháp tầm soát ung thư tuyến tiền liệt kiểm định nghiêm ngặt mang đến cho bạn những dịch vụ khám bệnh chuyên sâu để biết tình trạng sức khỏe, dịch vụ khám chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt uy tín hàng đầu.

Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Đường Hoàng Trung Thông, Liên Chiểu, Đà Nẵng, là bệnh viện công lập lớn nhất Đà Nẵng. Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng đón tiếp hàng trăm bệnh nhân ung thư mỗi ngày tại khu vực và các tỉnh lân cận. Cho bạn kết quả xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt chính xác, phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

291 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng là bệnh viện đa khoa với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Điều trị nhiều bệnh trong đó có ung thư tuyến tiền liệt.

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng khám chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt chuẩn xác

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng khám chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt chuẩn xác

3. Xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt uy tín tại TPHCM

Bệnh viện Vinmec Central Park

Nằm tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, đây là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại TPHCM trong khám sức khỏe tổng quát toàn diện biết chính xác tình trạng cơ thể và điều trị các bệnh về ung thư. Với những công nghệ tiên tiến quốc tế, cách xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt chuyển giao từ nhiều nước công nghệ cao mang đến phương pháp điều trị chính xác, kịp thời cho các bệnh ung thư trong đó có ung thư tuyến tiền liệt.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Có 3 cơ sở gồm 215 Hồng Bàng, 201 Nguyễn Chí Thanh và 221B Hoàng Văn Thụ. Bệnh viện đại học y dược TPHCM là nơi xét nghiệm và điều trị ung thư tuyến tiền liệt uy tín, kết quả chính xác khu vực miền nam.

Bệnh viện Ung Bướu TP Hồ Chí Minh

Nằm tại số 3 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh. Bệnh viện chuyên điều trị các bệnh về ung thư, cho bạn kết quả xét nghiệm và điều trị chính xác về ung thư tuyến tiền liệt.

Bệnh viện Bình dân

Có địa chỉ tại 371 Điện Biên Phủ, quận 3, đây cũng là một địa điểm không thể bỏ qua trong danh sách địa chỉ tầm soát ung thư tuyến tiền liệt. Bởi với chuyên môn cao, đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn kết quả chính xác.

Vinmec Central Park với cơ sở vật chất khám chữa cao cấp

Vinmec Central Park với cơ sở vật chất khám chữa cao cấp

Trên đây là danh sách các bệnh viện khám và chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt trên khắp cả nước. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được địa điểm phù hợp. Việc thường xuyên thực hiện tầm soát ung thư an toàn, uy tín là cách để phát hiện kịp thời bệnh và điều trị, tránh gây đau đớn.