Ung thư vú là căn bệnh ung thư dễ phát hiện và tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao nếu phát hiện sớm. Dưới đây là một số thông tin về bệnh, phương pháp và bảng giá tầm soát ung thư vú mà bạn nên biết.

1. Phương pháp tầm soát ung thư vú

1. Khám lâm sàng

Mục đích của khám lâm sàng là giúp bác sĩ phát hiện ung thư vú ở giai đoạn sớm với 2 tư thế khám chính: ngồi và nằm để khám và so sánh 2 bên tuyến vú.

2. Nhũ ảnh

Nhũ ảnh thực chất là kỹ thuật chụp X-quang đặc biệt dành riêng cho tuyến vú. Nhũ ảnh sẽ giúp bác sĩ nhanh chóng phát hiện những tổn thương vi vôi hóa mà không sờ thấy trước đó.

3. Chụp cộng hưởng từ

Chụp cộng hưởng tử rất thích hợp cho những người có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao. Đây cũng là bước hỗ trợ trực tiếp cho nhũ ảnh phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm nhất.

Là bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ, ung thư vú rất dễ phát hiện và tỷ lệ chữa trị thành công cao

Là bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ, ung thư vú rất dễ phát hiện và tỷ lệ chữa trị thành công cao

2. Bảng giá tầm soát ung thư vú

1. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Gói tầm soát ung thư vú tại Vinmec Central Park (TP. Hồ Chí Minh) có mức phí tham khảo là 1.680.000đ. Với gói khám này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi Vinmec là hệ thống y tế chuẩn quốc tế, được trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình thăm khám chuyên nghiệp và kết quả có độ chính xác gần như tuyệt đối.

Vinmec sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại cùng bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh ung thư.

Vinmec sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại cùng bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh ung thư.

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Hiện Thu Cúc có 2 gói khám nổi bật về bệnh ung thư vú, gồm: gói tầm soát ung thư vú có giá 1.220.000đ; và gói khám tầm soát bệnh ung thư vú và phụ khoa Thu Cúc có giá là tham khảo 4.179.000đ (không dành cho phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục).

3. Bảo Sanh Sài Gòn

Đối với chị em chưa kết hôn, gói tầm soát ung thư cho nữ độc thân của Bảo Sanh Sài Gòn là sự lựa chọn hợp lý. Giá khám tầm soát ung thư vú tại đây hiện giao động là 820.000đ.

4. EDoctor

Bảng giá tầm soát ung thư vú và buồng trứng di truyền tại eDoctor hiện có mức phí tham khảo là 7.000.000đ. Thời gian nhận kết quả xét nghiệm khoảng 3 tuần.

5. Phòng khám ung bướu Singapore - Việt Nam

Tầm soát ung thư vú bao nhiêu tiền ở phòng khám ung bướu Singapore - Việt Nam? Với địa chỉ thăm khám uy tín này, bạn có 2 gói để dễ dàng lựa chọn. Thứ nhất là gói tầm soát ung thư vú (dưới 40 tuổi) có mức phí là 850.000đ. Thứ hai là gói tầm soát ung thư vú (trên 40 tuổi) có mức phí là 1.190.000đ.

Thời gian chờ kết quả xét nghiệm tầm soát ung thư vú tại eDoctor trung bình 3 tuần

Thời gian chờ kết quả xét nghiệm tầm soát ung thư vú tại eDoctor trung bình 3 tuần

Trên đây là các phương pháp cũng như bảng giá tầm soát ung thư vú tại một số địa chỉ y tế uy tín hiện nay ở Việt Nam. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với điều kiện địa lý, chi phí một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé!