Tầm soát ung thư thực quản là cách giúp bạn có thể phát hiện sớm căn bệnh này và có được phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Vậy, bảng giá xét nghiệm ung thư thực quản tại các bệnh viện uy tín hiện nay là bao nhiêu? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé!

1. Bảng giá xét nghiệm ung thư thực quản ở các bệnh viện uy tín

Tầm soát ung thư thực quản giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bảng giá của một số bệnh viện uy tín trong nước hiện nay và đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Tầm soát ung thư thực quản là cách chẩn đoán bệnh ung thư thực quản nhanh chóng và chính xác

Tầm soát ung thư thực quản là cách chẩn đoán bệnh ung thư thực quản nhanh chóng và chính xác

1. Tầm soát ung thư thực quản bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Ung thư thực quản nên khám ở đâu uy tín? Gói khám tầm soát ung thư tổng quát tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec sẽ giúp bạn có thể kiểm soát tối đa tình trạng sức khỏe của bạn.

Vinmec sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có đầy đủ phương tiện, thiết bị khoa học kỹ thuật để chẩn đoán chính xác bệnh ung thư thực quản và xếp giai đoạn trước điều trị. Vì thế, đây được xem là một trong những địa chỉ uy tín nhất được người bệnh trên khắp cả nước lựa chọn và đánh giá cao khi đi thăm khám hay chữa bệnh.

Giá gói tầm soát ung thư thực quản tại Vinmec tham khảo: 4.000.000đ

2. Tầm soát ung thư thực quản bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc

Hiểu được vai trò của việc phát hiện sớm căn bệnh ung thư dạ thực quản, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư thực quản. Gói tầm soát này sẽ giúp bệnh nhân có thể phát hiện tiền ung thư và điều trị khỏi hoàn toàn trước khi phát triển thành ung thư.

Giá tầm soát ung thư thực quản tại bệnh viện Thu Cúc khoảng: 4.966.000đ

3. Gói tầm soát ung thư thực quản bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Bệnh viện đa khoa Hồng Phát xây dựng gói tầm soát ung thư thực quản để giúp các bệnh nhân có thể sớm phát hiện những biểu hiện bất thường của ung thư ở thực quản và có phác đồ điều trị bệnh hợp lý.

Tại đây quy tụ rất nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân. Không những thế, bệnh viện còn đầu tư nhiều loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tầm soát.

Giá gói tầm soát ung thư thực quản bệnh viện Đa khoa Hồng Phát khoảng: 2.075.000đ

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống thiết bị y khoa hiện đại

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống thiết bị y khoa hiện đại

2. Các phương pháp tầm soát ung thư thực quản hiện nay

1. Nội soi

Phương pháp nội soi sẽ sử dụng một ống nhỏ có gắn camera đèn sáng ở đầu để đưa vào bên trong thực quản của bệnh nhân. Thông qua thiết bị camera này, các bác sĩ có thể nhận diện được sự xuất hiện bất thường của các khối u ác tính vùng thực quản. Từ đó, họ sẽ tiếp tục sinh thiết và đưa ra kết luận bệnh chính xác nhất.

2. Chụp ảnh thực quản

Bệnh nhân sẽ được chỉ định uống một loại chất lỏng cản quảng. Chất này sau khi đi vào bên trong cơ thể, sẽ bám vào thực quản để khiến phim chụp có thể thấy rõ được hình ảnh bên trong. Nếu như bị ung thư, các khối u ác tính cũng sẽ được phát hiện ngay ở trên phim chụp.

3. Chụp CT

Trong bảng giá xét nghiệm ung thư thực quản sẽ có cả chụp CT. Phương pháp này sẽ được thực hiện để đánh giá mức độ lan rộng của các khối u. Nếu nhận thấy những bất thường về kích thước của khối u, các bác sĩ sẽ tiến hành những phương pháp tầm soát khác để đưa ra kết luận chính xác nhất về tình trạng bệnh của bệnh nhân.

4. Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu sẽ tìm chất chỉ điểm của khối u thông qua các xét nghiệm SCC, CEA và CA19.9. Đây là bước tầm soát có khả năng chẩn đoán ung thư thực quản chính xác nhất hay không.

Nội soi sẽ nhận diện được sự xuất hiện của các khối u ác tính vùng thực quản

Nội soi sẽ nhận diện được sự xuất hiện của các khối u ác tính vùng thực quản

Vậy có nên tầm soát ung thư thực quản không? Tầm soát ung thư thực quản là một việc làm vô cùng cần thiết đối với sức khỏe của bạn, giúp bạn có thể phát hiện bệnh sớm và tăng tỷ lệ chữa khỏi bệnh.