Ung thư vòm họng là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, không những khó phát hiện mà việc chữa trị nó cũng gặp nhiều trở ngại và tốn kém. Vì vậy, các vấn đề xoay quanh căn bệnh này, đặc biệt là bảng giá xét nghiệm ung thư vòm họng là bao nhiêu rất nhiều người thắc mắc và cần tìm lời giải đáp.

1. Phương pháp tầm soát ung thư vòm họng

1 Khám lâm sàng

Do các triệu chứng của bệnh ung thư vòm họng thường chỉ biểu hiện ở giai đoạn cuối, khi đó, bệnh nhân sẽ không có nhiều cơ hội được sống và điều trị thành công. Vì vậy, việc trải qua khám lâm sàng định kỳ bao gồm các gói khám tai, mũi, họng chuyên sâu sẽ có thể phát hiện sớm các dấu hiệu, nguyên nhân gây ra ung thư vòm họng.

Khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng tai, mũi, họng, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để phát hiện bệnh trong thời gian sớm nhất

Khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng tai, mũi, họng, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để phát hiện bệnh trong thời gian sớm nhất

2 Xét nghiệm

Các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu phát hiện ung thư sớm bằng cách tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng máy đếm tổng trở để có thể nhận biết tình trạng thiếu máu và một số bệnh lý về máu ở bệnh nhân.

Bên cạnh đó, việc định lượng Creatinin để đánh giá chức năng thận, định lượng Glucose để chẩn đoán tiểu đường và rối loạn dung nạp Glucose hay đo hoạt độ ALT, AST sẽ có thể đánh giá chức năng gan một cách chính xác.

3 Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán thông qua hình ảnh siêu âm hạch ở vùng cổ và nội soi tai mũi họng có thể phát hiện được những điểm bất thường trong tai, mũi, họng. Đó có thể là những dấu hiệu khởi đầu của căn bệnh ung thư vòm họng nguy hiểm.

Vì vậy, bạn đừng băn khoăn có nên tầm soát ung thư vòm họng hay không. Ngay khi nhận thấy những điểm đáng nghi trong cơ thể, bạn hãy đến ngay những bệnh viện uy tín trong nước để thực hiện tầm soát ung thư vòm họng ngay nhé.

Thông qua việc chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ sẽ phát hiện được những điểm bất thường trong cơ thể bệnh nhân

Thông qua việc chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ sẽ phát hiện được những điểm bất thường trong cơ thể bệnh nhân

2. Bảng giá tầm soát ung thư các bệnh viện uy tín hiện nay

Bạn đang thắc mắc tầm soát ung thư vòm họng giá bao nhiêu? Khám tầm soát ung thư ở bệnh viện nào tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bảng giá mới nhất tại các bệnh viện lớn trên cả nước dưới đây và tìm cho mình một địa chỉ phù hợp nhé.

1 Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận. Vinmec có hệ thống bao gồm các bệnh viện, viện nghiên cứu tương tự các hệ thống y tế nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, hiện nay, bệnh viện này đã và đang thành lập viện nghiên cứu các tế bào ung thư được đánh giá cao.

Đây sẽ là địa chỉ tầm soát ung thư vòm họng chất lượng, uy tín nhất mà bạn có thể thực hiện để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của mình và người thân trong gia đình.

Giá tham khảo tầm soát ung thư vòm họng sớm tại bệnh viện Vinmec: 1.520.000đ

2 Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc luôn nằm trong top những bệnh viện có điểm chất lượng cao với 83 tiêu chí khắt khe của sở y tế. Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải y tế công, khách hàng khám chữa bệnh tại đây sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo, đặc biệt thực hiện tầm soát ung thư vòm họng với mức giá vô cùng ưu đãi. Bảng giá xét nghiệm ung thư vòm họng tại bệnh viện Thu Cúc rơi vào khoảng: 1.129.000đ

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc sẽ là một địa chỉ xét nghiệm ung thư vòm họng uy tín với mức giá hợp lý dành cho bạn

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc sẽ là một địa chỉ xét nghiệm ung thư vòm họng uy tín với mức giá hợp lý dành cho bạn

3 Bệnh viện đa khoa Hồng Phát

Được nghiên cứu và xây dựng bởi một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu hiện nay, gói tầm soát ung thư vòm họng tại bệnh viện đa khoa Hồng Phát sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Hiện nay, gói khám tầm soát ung thư vòm họng tại bệnh viện đa khoa Hồng Phát đang ở mức vô cùng hợp lý. Cụ thể, chỉ với 724.000đ, bạn đã có thể được các bác sĩ thực hiện khám tổng quát, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh để phát hiện bệnh một cách sớm nhất.

4 Bệnh viện An Việt

Bệnh viện đa khoa An Việt là một trong những bệnh viện tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh thuộc top đầu Hà Nội hiện nay. Gói tầm soát ung thư vòm họng tại bệnh viện đa khoa An Việt sẽ được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng công tác nhiều năm ở các bệnh viện Trung Ương và bệnh viện lớn trong cả nước. Với phương châm coi bệnh nhân là trung tâm và nâng cao y đức, chất lượng khám chữa bệnh. An Việt tự hào sẽ là bến đỗ cuối cùng trong lộ trình chữa bệnh của bạn và người thân.

Giá tầm soát ung thư vòm họng chất lượng tại bệnh viện An Việt: 810.000đ

Hy vọng với những thông tin cập nhật bảng giá xét nghiệm ung thư vòm họng tại các bệnh viện uy tín, chất lượng kể trên bạn đã có thể chủ động về tài chính cũng như chọn lựa địa chỉ tầm soát phù hợp, thuận tiện cho mình nhất nhé!